Cách bấm máy tính Casio nhanh giải bài tập Vật lý ôn thi THPT quốc gia

Các bài tập Vật lý đôi khi chỉ dùng một số phép tính nhưng đôi khi cũng phải dùng nhiều phép tính. Biết cách sử dụng máy tính Casio sẽ giúp bạn giải nhanh và ra kết quả chính xác.

Cách bấm máy tính Casio nhanh giải bài tập Vật lý ôn thi THPT quốc gia

Thầy Đỗ Trường Giang, giảng viên khoa Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, một bài toán tổng hợp nhiều nước tính toán, nếu muốn tính ra kết quả chính xác thì các kết quả trung gian thí sinh không được làm tròn. Biết cách sử dụng máy tính Casio thì đây sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho thí sinh khi làm bài thi Vật lý kỳ thi THPT quốc gia năm 2020.

Sau đây là hướng dẫn cách bấm máy tính Casio giải nhanh bài tập Vật lý ôn thi THPT quốc gia 2020. Xem thêm thông tin tuyển sinh Trường Trung học phổ thông thành phố Hồ Chí Minh

Cách bấm máy tính Casio nhanh giải bài tập Vật lý ôn thi THPT quốc gia Cách bấm máy tính Casio nhanh giải bài tập Vật lý ôn thi THPT quốc gia - 2

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp.