Bộ bất ngờ thay đổi địa chỉ xét nguyện vọng Đại học năm 2017 Sáng nay, Bộ GD&ĐT vừa có thông báo gửi tới các Sở GD&ĐT trực thuộc về việc “Thay đổi địa chỉ truy cập với điểm tiếp nhận và sử dụng mật khẩu của thí sinh” thi THPT quốc gia 2017.  Hướng dẫn đăng kí xét tuyển Trực tuyến Cao đẳng Dược Hà Nội Chi 1.300
Bộ bất ngờ thay đổi địa chỉ xét nguyện vọng Đại học...

Bộ bất ngờ thay đổi địa chỉ xét nguyện vọng Đại học năm 2017

3645
CHIA SẺ

Sáng nay, Bộ GD&ĐT vừa có thông báo gửi tới các Sở GD&ĐT trực thuộc về việc “Thay đổi địa chỉ truy cập với điểm tiếp nhận và sử dụng mật khẩu của thí sinh” thi THPT quốc gia 2017

Bộ bất ngờ thay đổi địa chỉ xét nguyện vọng Đại học năm 2017 

Bộ bất ngờ thay đổi địa chỉ xét nguyện vọng Đại học năm 2017 

Theo đó, Bộ giải thích do có sự điều chỉnh về kỹ thuật nên có sự thay đổi về địa chỉ truy cập. Bộ áp dụng dùng thử nghiệm từ ngày 9 – 11/7 cụ thể như sau:

Đối với thí sinh: Các em sẽ truy cập vào website http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn. Các em phải đăng nhập bằng số Chứng minh thư nhân dân.

Còn đối với điểm tiếp nhận sẽ truy cập vào website http://10.30.144.21:8080. Tên đăng nhập vẫn là tên đăng nhập mà của các điểm tiếp nhận vẫn sử dụng để truy cập hệ thống. Mật khẩu là mật khẩu của điểm tiếp nhận đã được cấp trước đó.

Dự kiến trong ngày 12/7, Bộ GD&ĐT sẽ công bố điểm sàn đại học năm 2017.

Tuyển thẳng và miễn giảm học phí 100% đối với thí sinh khối A – B trên 18 điểm.

Là một trong những trường đào tạo các chuyên ngành Y, chuyên ngành Dược uy tín trên cả nước, với cơ sở vật chất hiện đại kết hợp với mô hình đàot tạo tích hợp gắn liền Bệnh viện – Trường học đạt chuẩn Bộ Y tế.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Hà Nội thông báo tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp trung học phổ thông và miễn học phí 100% học phí cho thí sinh có học lực giỏi 3 năm học phổ thông hoặc có điểm thi các khối A – B đạt trên 18 điểm. Miễn 50% học phí cho các thí sinh có học lực giỏi năm lớp 12 khi xét tuyển vào tất cả các chuyên ngành sau của trường:

  • Cao đẳng Dược chính quy ( mã ngành 6720201);
  • Cao đẳng Điều Dưỡng ( mã ngành 6720301);
  • Cao đẳng Xét nghiệm Y tế ( mã ngành6720306)

Theo Tiến sĩ Y – Dược Nông Thị Tiến, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cho rằng:

“Đây chương trình năm trong chuỗi chương trình Học bổng bồi dưỡng nhân tài Y – Dược mà nhà trường thường xuyên tổ chức. Theo đó, hàng năm cũng nằm trong chương trình này, nhà trường đã trao hàng trăm xuất học bổng để khuyến khích cũng như tạo động lực cho sinh viên các chuyên ngành Y – chuyên ngành Dược nỗ lực cố gắng học tập.”

Thí sinh có mong muốn xét tuyển vào các chuyên ngành Cao đẳng chính quy của trường năm 2017 có thể đăng ký trực tuyến tại địa chỉ website của nhà trường. http://www.caodangyduochanoi.net/  hoặc thí sinh cũng có thể đăng ký trực tuyến tại đây:

Ngoài ra thí sinh cũng có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Địa chỉ số 4, đường Trần Phú, phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Tp.Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam). Điện thoại tư vấn: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63

Cao đẳng Điều dưỡng đang được thí sinh đăng ký xét tuyển nhiều nhất. 

Là một trong những chuyên ngành đặc thù của ngành Y, Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa là một trong những ngành duy nhất mà sau khi ra trường thí sinh có có hội học tập và làm việc ở nước ngoài theo chương trình xuất khẩu lao động trình độ cao đi làm việc tại các nước như Nhật Bản, Đức… Mà chính phủ Việt Nam đang xây dựng.

Theo đó tính đến năm 2020 Việt Nam sẽ tiến đến xuất khẩu hơn 15.000 trình độ Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng Đa khoa sang nhiều nước. Đây là đề án đang được Tổng cục Dạy nghề – Bộ Lao động Thương binh và Xã hội trình lên chính phủ theo đó có 2 giai đoạn triển khai. Đây cũng chính là nguyên nhân được đánh giá là thí sinh đổ xô đi đăng ký vào Cao đẳng Điều dưỡng năm nay. Theo Bác sĩ – Nguyễn Hữu Định, đang công tác tại Trường Cao đẳng y dược Pasteur cho rằng:

“không chỉ cơ hội việc làm ở ngoài nước được mở rộng bởi các chính sách xuất khẩu lao động điều dưỡng đa khoa. Mà cơ hội trong nước cũng rất rộng lớn, tính đến thời điểm hiện tại nhiều các cơ sở y tế trong hệ thống y tế quốc dân chưa đạt chuẩn 4 điều dưỡng / 1 bác sĩ. Trung bình có nơi mới chỉ đạt 2 hoặc trên 2, đây là cơ hội đẻ mở rộng để các em bắt kịp với xu thế.”

Hiện tại theo ông Phạm Thế Dương – Trưởng phòng đào tạo trường Cao đẳng Y dược Pasteur Hà Nội cho biết, số lượng hồ sơ năm nay thí sinh xét tuyển trực tuyến cũng như gửi hồ sơ về. Dựa trên số liệu thống kê cho thấy ngành Cao đẳng Điều dưỡng đang dẫn đầu với hớn 3.000 hồ sơ đăng ký theo học. Thí sinh muốn đăng ký theo học Cao đẳng Y dược Hà Nội có thể đăng ký trực tuyển hoặc có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh hoặc tại trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Địa chỉ số 4, đường Trần Phú, phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Tp.Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam). Điện thoại tư vấn: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63