Đại học Huế thông báo xét tuyển nguyện vọng bổ sung năm 2018

Đại học Huế mới đây đã thông báo xét tuyển bổ sung năm 2018 vào hệ chính quy của các trường thành viên cụ thể như sau:

Đại học Huế thông báo xét tuyển nguyện vọng bổ sung năm 2018

Hội đồng tuyển sinh ĐH Huế thông báo về việc nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển bổ sung đợt một theo phương thức dựa vào kết quả học tập ở cấp THPT (học bạ), cụ thể như sau:

Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị:

Phân hiệu ĐH Huế tại Quảng Trị sử dụng kết quả học tập các môn trong tổ hợp môn đăng ký xét tuyển ở cấp THPT của năm học lớp 12 để xét tuyển. Điều kiện xét tuyển là tổng điểm của các môn học trong tổ hợp môn xét tuyển phải lớn hơn hoặc bằng điểm sàn.

Tương tự, ĐH Nông Lâm (ĐH Huế) cũng xét tuyển bổ sung cho nhiều ngành trong đợt 1:

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển từ ngày 9/8 đến 17h ngày 16/8.

Bên cạnh Đại học Huế, hiện tại đã có một số trường công bố xét tuyển bổ sung do chưa đủ chỉ tiêu.

Mới đây Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thông báo xét tuyển nguyện vọng bổ sung với các ngành đào tạo: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.

Hình thức xét tuyển: Xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc Gia

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: Xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến.

Hoặc thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ: Phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: thptquocgia.org.