Trường Đại học Nha Trang công bố điểm chuẩn trúng tuyển năm 2018

Trường Đại học Nha Trang vừa công bố điểm chuẩn trúng tuyển hệ đại học năm 2018 theo hình thức xét tuyển bằng học bạ THPT.

Trường Đại học Nha Trang công bố điểm chuẩn trúng tuyển năm 2018

Theo công bố, 3 ngành có mức điểm cao nhất là 25 điểm gồm: Quản trị kinh doanh, Ngôn ngữ Anh, Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành.

Điểm chuẩn trúng tuyển Trường Đại học Nha Trang năm 2018

Cụ thể, điểm trúng tuyển vào Đại học Nha Trang năm 2018 theo phương thức xét tuyển bằng học bạ như sau:

Bên cạnh Trường Đại học Nha Trang, một số trường cũng mới công bố điểm chuẩn trúng tuyển năm 2018 như Học viện chính sách và giáo dục, ĐH Giao thông Vận tải HN, Đại học Luật TPHCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trưởng phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, năm 2018 trường xét tuyển chỉ cần điều kiện là tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc Gia. Thí sinh đáp ứng được điều kiện này có thể đăng ký xét tuyển vào trường ngay từ hôm nay.

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp.