Chỉ tiêu tuyển sinh ĐH Dược Hà Nội năm 2016

Thông báo mới chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Dược Hà Nội năm 2016. Tổng chỉ tiêu chỉ 680 đối với tổng chỉ tiêu tuyển sinh trên cả nước.

Trường tuyển sinh dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2016 do các trường đại học chủ trì, không tuyển thí sinh dị tật.

Chỉ tiêu tuyển sinh Trường ĐH Dược Hà Nội

Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Dược Hà Nội 2016

Lãnh đạo nhà trường cho biết trong trường hợp Hội đồng tuyển sinh nhà trường xét tuyển đến một mức điểm nhất định vẫn còn chỉ tiêu, nhưng số thí sinh có cùng điểm xét tuyển cao hơn chỉ tiêu còn lại, nếu cần thiết Hội đồng tuyển sinh thực hiện xét tuyển theo tiêu chí bổ sung 1: Thí sinh có điểm thi môn Hóa học cao hơn sẽ trúng tuyển.

Sau khi xét tiêu chí bổ sung 1 mà vẫn chưa xác định được điều kiện trúng tuyển, Hội đồng tuyển sinh thực hiện xét tuyển theo tiêu chí bổ sung 2: thí sinh có điểm thi môn Toán cao hơn sẽ trúng tuyển.