Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tuyển sinh ngành nào ở miền Trung?

Nhiều bạn thí sinh có hộ khẩu thường trú ở các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên có thắc mắc trường có đào tạo những ngành nào, điểm chuẩn ra sao, thí sinh dân tộc thiểu số có được ưu tiên không?

Những ngành đào tạo Trường ĐH Nội vụ Hà Nội tuyển sinh ở miền Trung?

Trường Đại học Nội vụ Hà Nội.

Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đào tạo những ngành nào?

Năm 2016, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tổ chức đào tạo tại miền Trung 6 chuyên ngành bậc đại học, cụ thể:

• Quản trị nhân lực
  • Quản lý nhà nước
  • Quản lý văn hóa
  • Quản trị văn phòng
  • Lưu trữ học
  • Khoa học thư viện.

Các nhóm xét tuyển là: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh; Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý; Toán, Vật lý, Tiếng Anh; Toán, Vật lý, Hóa học.

Điểm chuẩn năm 2016 trường Đại học Nội vụ Hà Nội.

Theo nhận định thì do đề thi THPT Quốc gia 2016 phân hóa tốt, đặc biệt là phần nâng cao nên có thể điểm chuẩn năm nay không thể cao hơn năm 2015.

Thí sinh có thể tham khảo điểm chuẩn trúng tuyển các ngành học trong năm 2015 như sau:

• Ngành Quản trị nhân lực có điểm trúng tuyển tại Hà Nội (ĐTTTHN) là 22,75, ĐTT nguyện vọng bổ sung đợt 1 học tại cơ sở miền Trung là 16,50 và đợt 2 là 22,25
  • Ngành Quản lý nhà nước có ĐTTTHN là 22 điểm, trúng tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 1 học tại cơ sở miền Trung là 16 điểm và đợt 2 là 22,75;
  • Ngành Quản lý văn hóa có ĐTTTHN là 21, ĐTT nguyện vọng bổ sung đợt 1 học tại cơ sở miền Trung là 15,50 và đợt 2 là 18,50;
  • Ngành Quản trị văn phòng có ĐTTTHN là 21,75, ĐTT nguyện vọng bổ sung đợt 1 học tại cơ sở miền Trung là 15,50 và đợt 2 là 20,75;
  • Ngành Lưu trữ học có ĐTTTHN là 20,25 điểm, ĐTT nguyện vọng bổ sung đợt 1 học tại cơ sở miền Trung là 15,50 và đợt 2 là 15,75;
  • Ngành Khoa học thư viện có ĐTTTHN là 19,50 điểm, ĐTT nguyện vọng bổ sung đợt 1 và đợt 2 học tại cơ sở miền Trung là 15.

cong-bo-diem-thi

Thí sinh cần cân nhắc khi nộp hồ sơ.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 1 từ ngày 1/8/2016 đến hết ngày 12/8/2016. Các đợt xét tuyển kế tiếp: Thời gian ĐKXT và xét tuyển mỗi đợt là 10 ngày; hạn cuối cùng của đợt xét tuyển cuối đến hết ngày 20/10/2016 đối với hệ ĐH và đến hết ngày 15/11 đối với hệ CĐ.

Phiếu ĐKXT có ghi rõ đợt xét tuyển, được đăng ký 2 ngành của một trường cho mỗi đợt xét tuyển, các nguyện vọng được xếp thứ tự ưu tiên từ 1 đến 2. Mỗi nguyện vọng cần chỉ rõ ngành ĐKXT và tổ hợp môn thi dùng để xét tuyển (theo mẫu quy định); Giấy chứng nhận kết quả thi và 1 phong bì đã dán sẵn tem, có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh.

Trong thời hạn quy định của mỗi đợt xét tuyển, thí sinh nộp hồ sơ ĐKXT và phí ĐKXT qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh, chuyển phát ưu tiên, đăng ký trực tuyến hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Về chính sách ưu tiên.

Sinh viên thuộc diện chính sách được miễn giảm học phí và được ưu tiên ở nội trú trong ký túc xá của trường, sinh viên có thành tích học tập tốt được nhận học bổng theo quy định hiện hành của Bộ GD&ĐT, Bộ Tài chính.

Theo Giaoducthoidai.