“Tiếp sức mùa thi 2021” đẩy mạnh hỗ trợ tư vấn, truyền thông trực tuyến

Trước tình hình diễn biến mới của dịch Covid-19, ban tổ chức chương trình “tiếp sức mùa thi năm 2021” tập trung đẩy mạnh hoạt động hỗ trợ tư vấn, truyền thông qua mạng internet.

Cuộc họp báo chương trình “Tiếp sức mùa thi 2021” (Ảnh Minh Đức)

Do diễn biến dịch bệnh phức tạp, Ngày 27/05 Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Báo Thanh niên, Tập đoàn Thiên Long phối hợp tổ chức cuộc họp báo về chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2021.

Cuộc họp với nội dung tập trung vào việc đẩy mạnh tuyên truyền về các mô hình tiếp sức mùa thi có tính sáng tạo, hiệu quả, ưu tiên các phương án truyền thông qua mạng internet.

Theo thông tin mới nhất ban biên tập Cao đẳng Dược TPHCM tổng hợp được, anh Nguyễn Minh Triết – Phó chủ tịch thường trực Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam chương trình “Tiếp sức mùa thi” diễn ra trên toàn quốc, tại tất cả các điểm thi của kỳ thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm 2021 trong thời gian từ ngày 15/5 đến 9/7, cao điểm là từ ngày 6 – 9/7.

Điểm mới của chương trình là triển khai website https://tiepsucmuathi.vn/ với nhiều tính năng mới, đa dạng hơn, như: Góc ôn tập với các bài giảng, ôn luyện về các môn học có trong kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2021; góc tư vấn với những chia sẻ kinh nghiệm về tâm lý trước và trong kỳ thi, tư vấn về dinh dưỡng mùa thi…

Chương trình cũng chủ động rà soát, xây dựng phương án hỗ trợ đối với các học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc khu vực vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo, vùng có kinh tế đặc biệt khó khăn; triển khai hoạt động đưa, đón miễn phí cho thí sinh có hoàn cảnh đặc biệt…

Công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại các điểm thi được chủ động triển khai, như: Cung cấp nước rửa tay sát khuẩn trước các phòng thi, cung cấp khẩu trang miễn phí cho thí sinh và người nhà thí sinh khi đến khu vực dự thi…

Chương trình tiếp sức mùa thi (Ảnh minh họa)

Đây là năm thứ 20, chương trình “Tiếp sức mùa thi” được tổ chức với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, góp phần động viên tinh thần, tiếp thêm sức mạnh, nghị lực và niềm tin cho các thí sinh và người nhà thí sinh.

Phòng truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ cập nhật nhiều thông tin mới nhất về kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021 để các bạn theo dõi. Chúc các bạn có một kỳ thi vượt qua vũ bão và đạt kết quả cao.

Nguồn: Kỳ thi THPT Quốc gia Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *