Tất bật đón thí sinh xét tuyển tại Trường

Trong 2 ngày đầu đợt 1 xét tuyển nguyện vọng thí sinh vào ĐH, CĐ, Trường ĐH Kiên Giang đã nhận được khoảng 1.000 hồ sơ.

thi thpt quốc gia 18

Theo TS Sơn: Năm nay Trường ĐH Kiên Giang đăng ký tuyển sinh trên 3000 chỉ tiêu với 13 mã ngành ĐH và CĐ chính quy. Trong đó, có 8 mã ngành ĐH (Sư phạm Toán; Ngôn ngữ Anh; Kế toán; Công nghệ sinh học; Công nghệ thông tin; Công nghệ kỹ thuật xây dựng; Công nghệ kỹ thuật môi trường; Công nghệ thực phẩm) và 5 mã ngành CĐ (Kế toán; Công nghệ thông tin; Công nghệ kỹ thuật xây dựng; Công nghệ thực phẩm; Tiếng Anh).

Trường tổ chức nhận hồ sơ xét tuyển của thí sinh trong 3 đợt: Đợt 1 từ ngày 1 – 12/8; đợt 2 từ ngày 21 – 31/8; đợt 3 từ ngày 11 – 21/9.

Kết quả đợt 1 sẽ công bố trước ngày 14/8, đợt 2 sẽ công bố trước ngày 4/9 và đợt 3 công bố trước ngày 23/9.

Theo đó, trường sẽ nhận hồ sơ xét tuyển theo 2 phương thức: Phương thức 1 dựa trên kết quả thí sinh dự thi tại cụm thi ĐH; phương thức 2 dựa trên kết quả học tập của thí sinh bậc THPT (học bạ).

Để biết thêm chi tiết về chỉ tiêu xét tuyển của từng ngành, thí sinh có thể vào đường link: tuyensinh.vnkgu.edu.vn

Theo ghi nhận thực tế cho thấy, nhiều thí sinh có học lực trung bình – khá chọn trường vì hình thức xét tuyển đa dạng, khả năng cạnh tranh thấp.

Theo: giaoducthoidai.vn