Hôm nay, ĐH Kinh tế Quốc dân, Bách khoa tư vấn trực tuyến xét tuyển

Hôm nay, 22/7, đại diện ĐH Bách khoa Hà Nội, ĐH Kinh tế Quốc dân sẽ trả lời thắc mắc của thí sinh trên Zing.vn từ 10h đến 11h các thắc mắc đến kỳ thi THPT Quốc gia và xét tuyển năm 2016.

khuon-vien-dai-hoc-bach-khoa

Đại diện 2 trường trả lời tư vấn trực tuyến

Năm 2016, ĐH Bách khoa Hà Nội và ĐH Kinh tế Quốc dân cùng thuộc nhóm GX (tuyển sinh theo nhóm) do ĐH Bách khoa Hà Nội chủ trì.

10h hôm nay, PGS.TS Trần Văn Tớp – Phó hiệu trưởng Đại học Bách khoa Hà Nội, phụ trách đào tạo và TS Lê Việt Thủy – Phó phòng Quản lý Đào tạo, Đại học Kinh tế Quốc dân, sẽ tư vấn trực tuyến về xét tuyển.

Năm 2016, ĐH Bách khoa Hà Nội xét tuyển thí sinh có tổng điểm trung bình các môn học thuộc tổ hợp môn xét tuyển, tính cho 6 học kỳ THPT, từ 20 điểm trở lên. Trường sẽ kiểm tra học bạ THPT khi thí sinh nhập học.

Điểm xét tính từ kết quả thi của tổ hợp môn xét tuyển không thấp hơn 6,0 (điều kiện này không áp dụng cho các Chương trình đào tạo quốc tế với mã QT21, QT31, QT32 và QT33).

ĐH Kinh tế Quốc dân tuyển thẳng đối với thí sinh có 3 môn thi THPT quốc gia, trong đó có môn Toán và 2 môn bất kỳ, đạt 27 điểm trở lên, không tính điểm ưu tiên.

Điều kiện điểm tối thiểu để tham gia xét tuyển tại ĐH Kinh tế Quốc dân là thí sinh có điểm tổ hợp xét tuyển cao hơn ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Bộ GD&ĐT ít nhất 2 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *