Địa chỉ tra cứu điểm trúng tuyển của tất cả các trường Đại học năm 2017

Các trường Đại học đã bắt đầu công bố điểm chuẩn vào các ngành đào tạo, tuy nhiên làm thế nào để biết mình có đậu vào các trường cũng như ngành đó không. Thí sinh cần phải tra cứu địa chỉ sau để biết là làm thủ tục gửi giấy báo điểm về để nhà trường tiến hành gửi giấy báo nhập học.

Địa chỉ tra cứu điểm trúng tuyển của tất cả các trường Đại học năm 2017

Địa chỉ tra cứu điểm trúng tuyển của tất cả các trường Đại học năm 2017

Hôm nay, 31.07 nhiều thí sinh hầu như đã biết điểm chuẩn vào từng ngành của các trường Đại học. Tuy nhiên phải đến ngày mai các trường Đại học mới công bố danh sách chính thức các thí sinh trúng tuyển.

Cách thứ nhất để coi danh sách thí sinh trúng tuyển vào từng chuyên ngành của trường đó là truy cập vào địa chỉ website của trường đó và cập nhật tin tức tuyển sinh.

Một cách nữa đó là tra cứu các nhóm xét tuyển. Theo đó cả nước có 2 nhóm xét tuyển riêng đó là nhóm các trường Đại học ở Miền Bắc tính từ Quảng Bình ra và nhóm các trường Đại học ở Miền Nam tính từ Quảng Bình vào. Thí sinh có thể tra cứu trực tiếp tại các địa chỉ website đó. Cụ thể như sau.

Hoặc thí sinh cũng có thể theo dõi trên địa chỉ website: thptquocgia.org để được cập nhật những thông tin tuyển sinh nhanh nhất về tuyển sinh Đại học Cao đẳng năm 2017.

Cũng theo đó, sau khi biết điểm chuẩn Đại học năm 2017 thí sinh phải mau chóng chuyển giấy báo điểm trung học phổ thông quốc gia về trường mà mình trúng tuyển để theo học. Xác nhận với trường để làm thủ tục nhập học năm nay. Thời gian chuyên giấy báo điểm thpt quốc gia đó là từ ngày 1.8 đến 7.8 năm 2017. Nếu thí sinh không chuyển giấy báo điểm về tức là từ chối nhập học. Nhà trường sẽ tiến hành hủy kết quả xét tuyển để dành chỉ tiêu cho xét bổ sung.  Trên đây là những lưu ý để thí sinh nắm rõ và cập nhật danh sách trúng tuyển của các trường.

Xem thêm: Danh sách điểm chuẩn của các trường Đại học năm 2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *