Đề thi thử môn Toán THPT Quốc gia 2021 lần 2 Trường THPT Ngô Quyền – Hà Nội

Đề thi thử môn Toán THPT Quốc gia năm 2021 lần 2 với mã đề 131 – Trường THPT Ngô Quyền được biên soạn bám sát cấu trúc đề minh họa tốt nghiệp THPT 2021 môn Toán của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đề thi thử Toán TN THPT Quốc gia 2021 lần 2 trường THPT Ngô Quyền – Hà Nội

Chuyên trang Đáp án – đề thi xin được trích dẫn đề thi thử Toán TN THPT Quốc gia 2021 lần 2 trường THPT Ngô Quyền – huyện Ba Vì, Hà Nội như sau:

+ Cho parabol 2 P y x và đường thẳng d y f x ax b có đồ thị như hình vẽ dưới đây. Biết parabol P và đường thẳng d cắt nhau tại hai điểm phân biệt có hoành độ 1 x 2 x thỏa mãn 2 1 x x 3 và f x f x 1 2 5. Gọi 1 S 2 S là diện tích hình phẳng được gạch trong hình. Tổng 1 2 S S bằng?
+ Một khối cầu C có bán kính bằng R. Người ta muốn làm một khối trụ T có bán kính r nội tiếp mặt cầu C sao cho thể tích của khối trụ là lớn nhất (biết rằng khối trụ nội tiếp mặt cầu là khối trụ có hai đường tròn đáy nằm trên mặt cầu) khi đó tỉ số R r bằng?
+ Cho hình chóp tứ giác S ABCD đáy là hình bình hành có thể tích bằng 2021. Lấy điểm B’, D’ lần lượt là trung điểm của cạnh SB và SD. Mặt phẳng qua AB D cắt cạnh SC tại C’. Khi đó thể tích khối chóp S AB C D bằng?

Đề thi thử Toán tốt nghiệp THPT lần 2 – Trường THPT Ngô Quyền

Ban biên soạn – phòng truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chúc các bạn thi tốt.

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *