Đại học Luật Hà Nội công bố điểm nhận hồ sơ năm 2017 rất thấp

Sáng nay, Trường Đại học Luật Hà Nội đã công bố điểm nhận hồ sơ đầu vào của trường năm 2017. Đây là điểm để các thí sinh có thể đăng ký nguyện vọng khi vào trường dựa trên điểm thi thpt quốc gia 2017

Đại học Luật Hà Nội công bố điểm nhận hồ sơ năm 2017 rất thấp

Đại học Luật Hà Nội công bố điểm nhận hồ sơ năm 2017 rất thấp

Sáng nay (14/7), Trường ĐH Luật Hà Nội chính thức công bố ngưỡng điểm xét tuyển hệ ĐH chính quy năm 2017.
Theo đó, mức điểm tối thiểu (không nhân hệ số) xét tuyển vào tất cả các ngành đối với thí sinh thi THPT quốc gia năm 2017 là 15,5 điểm cho tất cả các tổ hợp xét tuyển gồm 3 môn/bài thi. Đây là mức điểm đối với học sinh phổ thông ở khu vực 3.

Cũng trong sáng nay, Trường ĐH Luật Hà Nội đã công bố công khai danh sách thí sinh trúng tuyển diện xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển vào trường trên trang thông tin điện tử.

Trong đó có 13 thí sinh thuộc diện xét tuyển thẳng và 2 thí sinh thuộc diện ưu tiên xét tuyển.

Năm 2017, tổng chỉ tiêu của trường Đại học Luật Hà Nội năm 2017 là 2070 thí sinh, cụ thể: Luật: 1590 chỉ tiêu, Luật kinh tế 300 chỉ tiêu, Luật thương mại quốc tế 120 chỉ tiêu, Ngôn ngữ Anh 120 chỉ tiêu.

Nhà trường thực hiện tuyển sinh thông qua xét tuyển học bạ kết hợp với xét tuyển dựa trên kết quả Kỳ thi THPT QUốc gia năm 2017 theo các tổ hợp được Xác định cụ thể cho từng ngành.

Quy trình tuyển sinh gồm: Xét điểm trung bình của 03 môn thuộc tổ hợp các môn xét tuyển theo các tổ hợp (tổ hợp A00, A01C00, D01) gồm: học bạ ở 6 học kỳ THPT (chiếm tỉ trọng 30%) và điểm thi THPT Quốc gia năm 2017 (chiếm tỉ trọng 70%).

Trường sử dụng kết quả miễn thi Tiếng Anh trong kỳ thi THPT Quốc gia để tuyển sinh. Nếu thí sinh đăng ký miễn thi Tiếng Anh trong kỳ thi THPT Quốc gia nhưng vẫn dự thi môn Tiếng Anh thì Trường sẽ sử dụng kết quả thi THPT môn Tiếng Anh để xét tuyển. Việc sử dụng kết quả miễn thi môn Tiếng Anh được xác định như sau:

+ Đối với ngành Luật, ngành Luật Kinh tế, ngành Luật Thương mại quốc tế: Thí sinh có các chứng chỉ có giá trị sử dụng tính đến thời điểm trước kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận với số điểm tối thiểu: IELTS 7.0 điểm, TOEFL ITP 627 điểm, TOEFL iBT 95 điểm được quy đổi tương ứng 10 điểm môn Tiếng Anh; Thí sinh có các chứng chỉ có giá trị sử dụng tính đến thời điểm trước kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận với số điểm tối thiểu: IELTS 6.5 điểm, TOEFL ITP 550 điểm, TOEFL iBT 79 điểm được quy đổi tương ứng 9,5 điểm môn Tiếng Anh; Thí sinh có các chứng chỉ có giá trị sử dụng tính đến thời điểm trước kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận với số điểm tối thiểu: IELTS 6.0 điểm, TOEFL ITP 525 điểm, TOEFL iBT 70 điểm được quy đổi tương ứng 9,0 điểm môn Tiếng Anh.

Đối với ngành Ngôn ngữ Anh: Trường sử dụng kết quả miễn thi đối với: Thí sinh có các chứng chỉ có giá trị sử dụng tính đến thời điểm trước kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận với số điểm tối thiểu: IELTS 7.0 điểm, TOEFL ITP 627 điểm, TOEFL iBT 95 điểm được quy đổi tương ứng 10 điểm môn Tiếng Anh; Thí sinh có các chứng chỉ có giá trị sử dụng tính đến thời điểm được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận với số điểm tối thiểu: IELTS 6.5 điểm, TOEFL ITP 550 điểm, TOEFL iBT 79 điểm được quy đổi tương ứng 9,5 điểm môn Tiếng Anh.

– Ngành Luật Thương mại quốc tế và ngành Ngôn ngữ Anh (chuyên ngành Tiếng Anh pháp lý) môn Tiếng Anh nhân hệ số 2;

– Điểm trúng tuyển xác định theo từng mã ngành, theo từng tổ hợp môn thi;

– Trường không sử dụng kết quả bảo lưu của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016 để xét tuyển năm 2017;

– Nếu số lượng chỉ tiêu còn ít mà nhiều thí sinh cùng mức điểm sẽ xét theo thứ tự các tiêu chí phụ như đạt danh hiệu học sinh giỏi các năm học THPT, tiêu chí các môn thi ưu tiên…

– Trường tuyển 160 chỉ tiêu đào tạo chất lượng cao ngành Luật. Việc tuyển chọn thực hiện sau khi các thí sinh trúng tuyển vào Trường.

THPTQUOCGIA.ORG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *