Đại học Khoa Học Huế công bố chỉ tiêu tuyển sinh năm 2017

Là 1 trong những trường Đại học trọng điểm của các tỉnh Bắc trung Bộ, mới đây nhất Đại học Khoa học Huế công bố chỉ tiêu tuyển sinh năm 2017. Theo đó năm 2017, phương án tuyển sinh chính của trường vẫn là dựa trên kết quả của kỳ thi THPT quốc gia năm 2017

Đại học Khoa Học Huế công bố chỉ tiêu tuyển sinh năm 2017

Năm 2017, trường ĐH Khoa học – ĐH Huế tuyển sinh tổng số 2200 chỉ tiêu vào 4 nhóm ngành chính:

• Nhóm ngành Nhân văn: 190 chỉ tiêu
  • Nhóm ngành Kỹ thuật: 190 chỉ tiêu
  • Nhóm ngành Toán và Thống kê: 110 chỉ tiêu
  • Các ngành khác: 800 chỉ tiêu

Chỉ tiêu cụ thể và các tổ hợp xét tuyển vào tất cả các ngành của Đại học Khoa học Huế như sau:

Thí sinh muốn đăng kỳ xét tuyển vào 1 trong các ngành trên phải đăng ký nguyện vọng cao nhất vào ngành đó. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập địa chỉ website của trường Đại học Khoa học Huế hoặc liên hệ với Phòng đào tạo.

Lam hạ (theo thptquocgia,org)