Đại học Công nghiệp TP HCM công bố điểm chuẩn học bạ, đánh giá năng lực

Ngày 26 tháng 07 vừa qua, Đại học Công nghiệp TPHCM đã công bố điểm chuẩn xét tuyển theo PT xét học bạ và phương thức xét tuyển dựa vào kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TPHCM tổ chức.

Đại học Công nghiệp TPHCM công bố điểm chuẩn xét tuyển 2022

Điểm chuẩn xét tuyển học bạ chương trình THPT 2022

Theo thông tin ban tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật, đối với phương thức xét tuyển dựa vào kết quả học tập bậc Trung học phổ thông được Trường ĐH Công nghiệp TPHCM công bố có điểm trúng tuyển dao động từ 20 đến 27 điểm. Trong đó ngành có Kinh doanh Quốc tế có điểm cao nhất là 27, một số ngành khác có điểm trúng tuyển trên 25. Cụ thể:

Điểm chuẩn xét kết quả thi ĐGNL của ĐH Quốc gia TPHCM tổ chức 2022

Điểm chuẩn xét tuyển căn cứ vào kết quả thi ĐGNL của Trường Đại học Công nghiệp TPHCM năm 2022 được ban biên tập – phòng truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp, đối với phương thức này điểm chuẩn cao nhất là ngành Kinh Doanh Quốc tế với 900 điểm, nhiều ngành khác từ 800 điểm trở lên. Cụ thể, điểm chuẩn như sau:

Thạc sĩ Nguyễn Trung Nhân, Trưởng PĐT Trường ĐH Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh, lưu ý thời gian từ ngày 22/07/2022 đến 17 giờ ngày 20/08/2022 thí sinh cần thực hiện thủ tục ĐKNV trên hệ thống (http://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn/) xét tuyển của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Các thí sinh có nguyện vọng đăng ký nhập học tại Trường Đại Công nghiệp TPHCM cần điền đúng Mã trường là IUH và ngành đã đủ điều kiện trúng tuyển là NV1 trên hệ thống, thí sinh mới được công nhận trúng tuyển chính thức.

Trường hợp thí sinh khong đăng ký NV hoặc đăng ký ngành đủ điều kiện trúng tuyển là các NV sau (2, 3, 4,…) và đã trúng tuyển các NV trước, thí sinh sẽ không được công nhận trúng tuyển vào Đại học Công nghiệp TPHCM theo ngành đã đủ điều kiện trúng tuyển.

Nguồn: thptquocgia.org Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *