Chỉ tiêu và phương án tuyển sinh HV Công nghệ Bưu chính Viễn thông năm 2017

Với 3000 chỉ tiêu tuyển sinh vào tất cả các ngành trong năm 2017 và tiêu chí xét tuyển năm nay của trường là vẫn dựa vào điểm của Kỳ thi THPT quốc gia, các tổ hợp xét tuyển cụ thể như sau:

Chỉ tiêu và phương án tuyển sinh HV Công nghệ Bưu chính Viễn thông năm 2017

Chỉ tiêu tuyển sinh vào HV Công nghệ Bưu chính Viễn thông năm 2017

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông vừa công bố phương thức tuyển sinh năm 2017 với tổng chỉ tiêu  3.050. Học viện xét tuyển theo 3 tổ hợp khối A, A1, D1.

Trong đó cơ sở phía Bắc tuyển sinh với 2.320 chỉ tiêu. Ngành có chỉ tiêu cao nhất là Công nghệ thông tin với 620 chỉ tiêu thứ 2 là ngành Kỹ thuật điện tử truyền thông với 400 chỉ tiêu.

Cơ sở phía Nam với 720 chỉ tiêu vào các  ngành chính như Kỹ thuật điện tử truyền thông 120 chỉ tiêu.

Chỉ tiêu cụ thể vào các ngành của HV Công nghệ Bưu chính Viễn thông 2017

Hình thức xét tuyển tuyển vào HV Công nghệ Bưu chính Viễn thông 2017

Xét tuyển theo ngành và theo tổ hợp môn thi/bài thi xét tuyển, từ cao xuống thấp.

Xét tuyển các nguyện vọng bình đẳng theo kết quả thi (điểm trúng tuyển giữa các nguyện vọng là bằng nhau), nếu thí sinh không trúng tuyển nguyện vọng ở thứ tự ưu tiên thứ nhất (nguyện vọng 1) thì sẽ được tự động xét tuyển ở nguyện vọng ưu tiên thứ hai (nguyện vọng 2) và kế tiếp (giống như năm 2015 và 2016).

Thí sinh chỉ trúng tuyển vào 1 nguyện vọng ưu tiên cao nhất trong danh sách các nguyện vọng đã đăng ký, khi đã trúng tuyển ở nguyện vọng nào thì không được xét tuyển tiếp ở nguyện vọng sau; Học viện không sử dụng kết quả miễn thi bài thi môn ngoại ngữ, không sử dụng tiêu chí phụ để xét tuyển.

Học viện tuyển thẳng đối với các thí sinh có kết quả thi 3 môn thi/bài thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2017 (tương ứng với tổ hợp xét tuyển của ngành xét tuyển) từ 27,0 điểm trở lên; thí sinh tuyển thẳng được miễn 100% học phí trong năm học đầu tiên.

Lam hạ (theothptquocgia.org)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *