Cập nhật đề thi- đáp án môn Toán thpt quốc gia 2017 vừa công bố

Trong sáng nay ban biên tập thpt quốc gia sẽ tiến hành cập nhật đề thi – đáp án đề thi môn Ngữ văn THPT quốc gia năm 2017, theo như lịch chiều nay 22/06 chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật đề thi môn Toán thpt quốc gia vừa được công bố.

Cập nhật đề thi- đáp án môn Toán thpt quốc gia 2017

Theo đó, khi Bộ chính thức công bố đề thi Toán thpt quốc gia 2017 lên mạng, các thầy cô giáo đang giải dạy trực tiếp tại trường Cao đẳng Y dược Pasteur Hà Nội sẽ tiến hành giải với các câu hỏi trắc nghiệm và công bố trực tiếp tại đây.

Đề thi Toán THPT quốc gia năm 2017 vừa được cập nhật.

Đáp án đề thi Toán thpt quốc gia năm 2017 vừa được cập nhật.

Sẽ trực tiếp giải 9 đề thi thpt quốc gia năm 2017

Theo đó, sau khi Bộ GD&ĐT công bố đề thi thpt quốc gia lên mạng bắt đầu từ ngày mai, ban biên tập thpt quốc gia sẽ cùng với các thầy cô giáo đển từ trường Cao đẳng Y dược Pasteur Hà Nội cũng như giảng viên sẽ trực tiếp giải và công bố đáp án.

Thí sinh có thể theo dõi trực tiếp trên website: thptquocgia.org hoặc trên fanpage Kỳ thi thpt quốc gia 2017

Theo đó, lịch công bố đáp án các bài thi thpt quốc gia năm 2017 như sau:

Dự kiến:

Ngày 22/06/2017:

Ngày 23/06/2017:

• 11h sẽ công bố đề thi và đáp án bài thi Khoa học Tự nhiên 2017
  • 15h45 sẽ công bố đề thi và đáp án đề thi Ngoại ngữ năm 2017

Ngày 24/06/2017

• 11H sẽ công bố đề thi và đáp án đề thi bài thi Khoa học Xã hội 2017

Trên đây là lịch cập nhật đề thi và đáp án đề thi thpt quốc gia năm 2017, ban biên tập thpt quốc gia sẽ đồng hành cùng thí sinh dự thi năm nay. Chúc thí sinh chuẩn bị tốt kiến thức để tự tin bước vào kỳ thi thpt quốc gia.

Xét tuyển Cao đẳng Y dược ngay sau khi thi thpt quốc gia xong.

Trường Cao đẳng y dược Pasteur Hà Nội thông báo xét tuyển hệ Cao đẳng chính quy năm 2017 với các chuyên ngành:

• Mã ngành Cao đẳng Dược: 6720201
  • Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng: 67202301
  • Mã ngành Kĩ thuật Xét nghiệm y học: 6720602

Điều kiện để được đăng ký xét tuyển vào trường Cao đẳng Y dược Pasteur Hà Nội năm 2017 đó là. Thí sinh tối thiểu phải tốt nghiệp thpt quốc gia hoặc đang trong thời gian chờ xét tốt nghiệp thpt quốc gia.

Cách thức đăng ký xét tuyển các ngành Cao đẳng chính quy Y dược năm 2017 bao gồm:

Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại địa chỉ website của trường truy cập theo địa chỉ: http://www.caodangyduochanoi.net/ và thực hiện đăng ký trực tuyến theo hướng dẫn tại website:

Thí sinh cũng có thể đến trực tiếp tại địa chỉ:  Văn phòng Tuyển Sinh Cao Đẳng Dược Hà Nội – Trường cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội. Địa chỉ: Số 4, đường Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội.ĐT: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Hoặc thí sinh cũng có thế chuẩn bị hồ sơ theo mẫu bao gồm:

• Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng y dược năm 2017 theo mẫu:
  • Photo học bạ (công chứng)
  • Bản sao bằng tốt nghiệp  hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp (Đối với thí sinh đang trong thời gian chờ xét tốt nghiệp có thể bổ sung sau khi cam đoan với nhà trường là sẽ hoàn thành thủ tục.
  • 4 ảnh 3*4 (chụp không quá 6 tháng)
  • 1 phong bì ghi rõ: Tên, địa chỉ, số điện thoại người đăng ký xét tuyển.

Hồ sơ có thể chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp theo địa chỉ:

Địa chỉ: Số 4, đường Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội. ĐT: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63

(thptquocgia.org)