Các dạng bài xuất hiện trong đề thi trắc nghiệm Địa lý THPT quốc gia

Những nội dung được gói gọn cơ bản và giới hạn về tần suất xuất hiện câu hỏi trong đề thi trắc nghiệm Địa lý trong Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017

Các dạng bài xuất hiện trong đề thi trắc nghiệm Địa lý THPT quốc gia

Dựa trên những kiến thức tổng hợp này thí sinh và học sinh đang theo học THPT có thể phân bổ thời gian hợp lý cho từng bài học từng chương để đạt hiệu quả. Trong kỳ thi THPT quốc gia khi đăng ký bài thi Khoa học Xã hội cũng như lấy bài thi Địa lý để xét tuyển vào các trường Đại học thí sinh cần chú ý để đạt điểm cao.

Hãy cùng thptquocgia.org chuẩn bị kiến thức để sẵn sàng để bước vào kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 và xét tuyển vào Đại học – Cao đẳng có kết quả tốt nhất. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất cũng như các dạng đề thi, các dạng bài ôn tập một cách sớm nhất.

(THPTQUOCGIA.ORG TỔNG HỢP)