Tốt nghiệp Bổ túc văn hóa cấp 3 có được xét tuyển Cao đẳng Dược Pasteur? Em đã tốt nghiệp Bổ túc văn hóa cấp 3 từ năm 2016, năm nay em muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có được không? Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 như thế nào? (Đỗ Thị Hạnh – Yên Dũng – Bắc Giang).
Tốt nghiệp Bổ túc văn hóa cấp 3 có được xét tuyển...

Tốt nghiệp Bổ túc văn hóa cấp 3 có được xét tuyển Cao đẳng Dược Pasteur?

1093
CHIA SẺ

Em đã tốt nghiệp Bổ túc văn hóa cấp 3 từ năm 2016, năm nay em muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có được không? Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 như thế nào?

(Đỗ Thị Hạnh – Yên Dũng – Bắc Giang).

Tốt nghiệp Bổ túc văn hóa cấp 3 có được xét tuyển Cao đẳng Dược Pasteur?

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội. Nhà trường xin trả lời câu hỏi của bạn như sau.

Theo quy chế tuyển sinh Cao đẳng năm 2017 có quy định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với hệ Cao đẳng là tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa (BTVH) cấp 3. Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần đáp ứng được điều kiện tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 là được xét tuyển thẳng. Do đó, em hoàn toàn đủ có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược nhé.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Pasteur năm 2017.

Đợt 1: Dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước, các bạn có thể nộp hồ sơ ngay từ hôm nay.

Đợt 2: Dành cho những đối tượng tốt nghiệp năm 2017: Sau khi nhận được giấy báo kết quả thi THPT các bạn có thể nộp hồ sơ ngay, hoặc bạn có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay từ bây giờ sau đó hoàn tất hồ sơ sau. Thí sinh đăng ký trực tuyến tại: >>Đăng ký trực tuyến.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 gồm những gì?

  • Phiếu đăng ký xét tuyển CĐ.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước).
  • Giấy chứng nhận kết quả thi bản gốc (với những thí sinh thi THPT quốc gia năm 2017)
  • Photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • Một phong bì dán sẵn tem có ghi rõ địa chỉ liên lạc + số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển và nhập học.

Sau khi nhận được hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 của thí sinh, Nhà trường sẽ tiến hành kiểm tra và xét tuyển dựa theo các tiêu chí đã đưa ra và công bố danh sách thí sinh trúng tuyển. Sau đó Nhà trường sẽ gửi giấy báo trúng tuyển cho thí sinh, các bạn nhập học theo đúng thời gian ghi trên giấy báo trúng tuyển.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số địa chỉ đào tạo Dược sĩ Cao đẳng uy tín nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân, được giao chỉ tiêu đào tạo hàng năm. Trường có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, phòng học lý thuyết, thực hành khang trang đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và thực hành cho sinh viên.

Ngoài ra đội ngũ giảng viên của trường đều là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm trong công tác giảng dạy. Sinh viên theo học tại trường được trang bị bài bản từ những kiến thức chuyên môn cho đến những kỹ năng cứng và kỹ năng mềm để đáp ứng cho công tác nghề nghiệp sau này.

Nếu bạn ước mơ trở thành Dược sĩ, hãy nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tại: Số 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017