Điểm chuẩn 02 phương thức trúng tuyển của Đại học Ngân hàng TPHCM năm 2022

Đại học Ngân hàng TPHCM vừa công bố mức điểm chuẩn trúng tuyển của  2 phương thức xét tuyển (ƯTXT – Xét học bạ và ĐGNL của ĐHQG TPHCM) cụ thể như sau.

Điều kiện trúng tuyển chung của Đại học Ngân hàng TPHCM 2022

Theo thông tin Phòng truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật: Để được công nhận trúng tuyển chính thức vào Trường Đại học Ngân hàng TPHCM năm 2022, các thí sinh cần phải đáp ứng đủ cả 3 điều kiện yêu cầu sau:

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc tương đương theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Điểm xét tuyển của thí sinh phải cao hơn hoặc bằng so với điểm chuẩn trúng tuyển do HĐTS đã công bố.

Thí sinh phải đăng ký nguyện vọng xét tuyển trên hệ thống Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT, được công nhận trúng tuyển trên hệ thống theo đúng quy định.

Điểm chuẩn 02 phương thức trúng tuyển của Đại học Ngân hàng TPHCM năm 2022

Mới đây Trường Đại học Ngân hàng TPHCM đã công bố mức điểm chuẩn trúng tuyển theo 02 phương thức xét tuyển vào Trường gồm Phương thức tổng hợp (Phương thức ƯTXT và Xét học bạ) và Phương thức Xét kết quả Kỳ thi Đánh giá năng lực do ĐHQG TPHCM tổ chức năm 2022 cụ thể như sau:

Điểm trúng tuyển theo phương thức tổng hợp

STT Chương trình đào tạo/Ngành Điểm chuẩn trúng tuyển Ghi chú
1 Chương trình Đại học chính quy Chất lượng cao 109
2 Chương trình Đại học Chính quy Quốc tế song bằng 109

Lưu ý:

Điểm chuẩn trúng tuyển đã bao gồm điểm ưu tiên đổi tượng và khu vực theo quy định.

Đối với Chương trình Đại học chính quy Chất lượng cao, thí sinh sẽ chọn ngành (Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Kế toán) sau khi nhập học chính thức.

Điểm trúng tuyển theo phương thức xét kết quả Kỳ thi ĐGNL của ĐHQG TPHCM

STT Ngành đào tạo Chương trình Điểm chuẩn trúng tuyển
1 Kinh tế Quốc tế ĐHCQ Chuẩn 895
2 Tài chính Ngân hàng ĐHCQ Chuẩn 879
3 Quản trị kinh doanh ĐHCQ Chuẩn 875
4 Kế toán ĐHCQ Chuẩn 870
5 Hệ thống thông tin Quản lý ĐHCQ Chuẩn 853
6 Luật Kinh tế ĐHCQ Chuẩn 843
7 Ngôn ngữ Anh ĐHCQ Chuẩn 834

Lưu ý:

Tất cả các thí sinh đạt điều kiện trúng tuyển phải thực hiện đăng ký Nguyện vọng xét tuyển trên hệ thống tuyển sinh của Bộ GD&ĐT từ ngày 22/07 – hết 17h00 ngày 20/08/2022.

Trường Đại học Ngân hàng TPHCM sẽ đối chiếu kết quả học tập THPT, các hồ sơ minh chứng đối tượng/khu vực ưu tiên theo hồ sơ gốc của thí sinh và thông tin thí sinh đăng ký trên hệ thống của Bộ GD&ĐT.

Nếu kết quả xác minh có sai lệch, dẫn đến kết quả trúng tuyển bị thay đổi thì Nhà trường sẽ hủy kết quả trúng tuyển của thí sinh đó theo quy định.

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp