Thứ trưởng “bật mí”điểm sàn đại học năm 2017

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Bùi Văn Ga cho biết, điểm sàn năm nay sẽ không thay đổi nhiều so với năm trước, dự kiến điểm sàn đại học là 15 điểm.

Thứ trưởng bật mí điểm sàn đại học năm 2017

Công bố điểm sàn Đại học năm 2017

Được biết, tính đến nay, nhiều tỉnh thành cho biết đã hoàn thành công tác chấm thi THPT quốc gia 2017. Nhiều nơi dự kiến sẽ công bố kết quả chấm thi sớm hơn ngày 7/7/2017.

Cũng theo Thứ trưởng Bùi Văn Ga, mặc dù chưa có điểm thi THPT quốc gia 2017 nhưng điểm sàn sẽ không thay nhiều so với năm trước, do đó thí sinh nên yên tâm về điểm sàn đại học năm nay.

Được biết, các khối thi A, A1, B, C, D xét tuyển Đại học năm 2016 điểm sàn là 15 điểm, áp dụng cho tổng điểm 3 môn thi THPT quốc gia năm 2016 không nhân hệ số, chưa tính điểm ưu tiên khu vực và đối tượng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường duy nhất ở Hà Nội đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng và Xét nghiệm Y học đạt chuẩn mô hình Viện – Trường tuyển sinh năm 2017. Năm nay, trường vẫn tiếp tục tuyển sinh đào tạo 3 chuyên ngành này. Các thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT quốc gia đều có cơ hội đăng ký xét tuyển tại nhà trường.

Để có cơ hội được học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

• 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo mẫu của năm 2017.(Download tại đây)
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2017, hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2017.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • 04 ảnh 3×4.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin của người nhận bao gồm họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017; các thí sinh hãy gửi về địa chỉ của Nhà trường bằng cách nộp hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Địa chỉ Số 4 Trần Phú – Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội.  Tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63