Đại học sư phạm Thể dục Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh vừa công bố phương án tuyển sinh và chỉ tiêu năm 2017. Theo đó, thông tin tuyển sinh Đại học năm 2017 vào trường như sau:

Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao TPHCM

Thông tin tuyển sinh Đại học năm 2017: Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao HCM.

Đối tượng tuyển sinh năm 2017 vào Đại học sư phạm Thể dục Thể thao TPHCM

Ngoài quy định chung dựa trên Quy chế tuyển sinh năm 2017 của Bộ GD&ĐT đó là dự trên kết quả của Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017, Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao TP HCM xét tuyển thêm những thí sinh THPT có năng khiếu TDTT ở các tỉnh trong cả nước.

Thí sinh dự thi phải có năng khiếu về thể thao, không bị dị tật, dị hình, có sức khỏe và thể lực tốt để đảm bảo học tập và công tác thể dục thể thao lâu dài. Chiều cao đối với nam từ 1m65 trở lên và nữ 1m55 trở lên.

Phương thức tuyển sinh năm 2017 vào Đại học sư phạm Thể dục Thể thao TPHCM

ĐH Sư phạm Thể dục Thể thao TP HCM không sử dụng kết quả kỳ thi THPT Quốc gia (Phương thức kết hợp xét tuyển và thi tuyển).

Chỉ tiêu tuyển sinh: Chỉ tiêu theo ngành/ nhóm ngành, theo từng phương thức tuyển sinh và trình độ đào tạo; 100% chỉ tiêu tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Nội dung xét tuyển – thi tuyển vào Đại học sư phạm Thể dục Thể thao TPHCM

Xét tuyển: tổ hợp môn xét tuyển Toán học và Ngữ Văn hoặc Toán học và Sinh học (Xét điểm trung bình chung môn Toán học và Ngữ văn hoặc Toán học và sinh học năm lớp 12 của thí sinh tốt nghiệp THPT).

Thi tuyển: Môn năng khiếu: Kiểm tra thể hình, Chạy 30m tốc độ cao, Bật cao tại chỗ, Bóp lực kế, Dẻo gập thân. Ngày thi 14, 15 tháng 07 năm 2017.

Các thí sinh là vận động viên đạt thành tích tại các giải thể thao được hưởng điểm thưởng cho môn thi năng khiếu theo quy định của Trường và được quyền đề nghị thay thế điểm thi năng khiếu, nếu điểm thi năng khiếu thấp hơn.

Điểm xét trúng tuyển(Toán + Văn hoặc Sinh + Năng khiếu TDTTx 2) 3/4 + điểm ưu tiên khu vực, đối tượng.

Tổ hợp xét tuyển:

• Tổ hợp 1: Toán học, Ngữ văn và Năng khiếu TDTT
  • Tổ hợp 2: Toán học, Sinh học và Năng khiếu TDTT

Hồ sơ dự thi gồm:

• Bản sao có công chứng học bạ lớp 12
  • 4 ảnh 4 x6
  • 1 bản photocopy Chứng minh nhân dân.
  • 2 phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ của thí sinh

Ngày thi môn năng khiếu: 14, 15 tháng 07 năm 2017.

(THPTQUOCGIA.ORG TỔNG HỢP)