Thông tin tuyển sinh Đại học năm 2017: Chỉ tiêu Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội

Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội vừa công bố thông tin tuyển sinh Đại học năm 2017. Theo đó, năm nay trường tuyển sinh 460 chỉ tiêu vào các ngành với trình độ đào tạo Đại học.

Chỉ tiêu và Phương án tuyển sinh năm 2017 vào Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội

Trường xét tuyển tổng điểm trung bình cả năm của lớp 12 hai môn Toán, Sinh học (hoặc Văn, Sinh học) và điểm thi môn Năng khiếu TDTT (tính hệ số 2), cộng với các điểm ưu tiên đối tượng và khu vực theo Quy chế Tuyển sinh. Trong đó: Tổng điểm trung bình của hai môn Toán, Sinh học (hoặc Văn, sinh học) cả năm lớp 12 phải đạt 10,0 trở nên.

Bài thi năng khiếu vào Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội

Nội dung thi năng khiếu tại trường ĐH Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội gồm: Bật xa tại chỗ, chạy 100m hoặc chạy nhanh khéo.

Điều kiện dự tuyển: Thí sinh có sức khỏe tốt, không bị khuyết tật. Chiều cao: nam từ 1m62 trở lên, nữ từ 1m52 trở lên.

Thời gian thi năng khiếu:

• Đợt 1: Tổ chức thi đánh giá năng lực thể chất tại một số địa phương
  • Đợt 2: 12-13/7/2017
  • Đợt 3: 10-12/8/2017
  • Đợt bổ sung: ngày 12-13/9/2017

Hồ sơ đăng ký dự tuyển

• Đơn đăng ký dự tuyển theo mẫu của ĐH Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội
  • Bản sao công chứng học bạ THPT hoặc tương đương
  • Bản sao hoặc công chứng bằng tốt nghiệp THPT với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2017
  • 4 ảnh chân dung cỡ 3×4
  • 2 phong bị dán tem ghi địa chỉ, số điện thoại người nhận
  • Bản sao Giấy chứng nhận chế độ ưu tiên (nếu có)
  • Lệ phí xét tuyển và thi năng khiếu: 330.000 vnđ

Trường ĐH Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội: xã Phụng Châu, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

(Thptquocgia.org tổng hợp)