Ngày 21/6, sẽ có kết quả điểm thi vào lớp 10 THPT công lập

Dự kiến ngày 21/6 tới, Sở sẽ công bố điểm xét tuyển vào trường THPT công lập và ngày 23/6 sẽ công bố điểm chuẩn vào trường THPT công lập lớp 10.

ky-thi-thpt-quoc-gia-46

Hiện tại, công tác chấm thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT tại Hà Nội vẫn đang được triển khai và chưa có tổng hợp về kết quả làm bài của các thí sinh năm nay. Song Sở cũng đã dự kiến hoàn tất công tác chấm thi trước ngày 21/6 để có thể công bố điểm thi. Ngày 23/6, Sở sẽ công bố điểm chuẩn vào trường THPT công lập và tuyển sinh vào THPT công lập từ 23-25/6.

Còn đối với hệ chuyên, ngày 22/6, Sở GD-ĐT Hà Nội sẽ công bố điểm chuẩn vào phổ thông chuyên và tuyển sinh chuyên.

Năm nay, toàn thành phố dự kiến tuyển sinh 54.050 học sinh vào các trường THPT công lập và công lập tự chủ, 14.880 học sinh vào trường THPT ngoài công lập. Các cơ sở giáo dục thường xuyên và trung cấp chuyên nghiệp sẽ tuyển sinh khoảng hơn 13.000 học sinh

Theo laodongthudo.vn

Xem thêm: https://thptquocgia.org/