Miễn 100% học phí cho thí sinh đạt từ 27 điểm trở lên

Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông áp dụng chính sách miễn học phí cho các thí sinh xét tuyển vào trường đạt từ 27 điểm trở lên.

Miễn 100% học phí cho thí sinh đạt từ 27 điểm trở lên

Cụ thể Học viện Bưu chính viễn thông miễn 100% học phí cho các thí sinh đạt kết quả từ 27 điểm trở lên và miễn 50% học phí trong năm thứ nhất cho 300 thí sinh có kết quả cao nhất xét từ 25 điểm đến 26,75 điểm trong kỳ thi tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia 2018. Đây là chính sách của trường nhằm thu hút các bạn học sinh giỏi vào học.

Thực tế cũng với chính sách này, năm 2017 trường Học viện Bưu chính viễn thông đã thu hút gần 1000 thí sinh vào học và được hưởng các chính sách hấp dẫn của trường. Trong đó ngành Công nghệ thông tin 1005 thí sinh trúng tuyển đều được hưởng ưu đãi của trường do điểm đầu vào tương đối cao.

Bên cạnh học bổng này, theo thông tin tuyển sinh của Trường này cho biết, sinh viên cũng được hưởng một số chính sách học bổng khuyến khích nếu trong quá trình học tập tại trường đạt được kết quả cao. Năm 2018, trường mở thêm một số chuyên ngành mới đó là thương mại điện tử và phân tích dữ liệu số Marketing.

Cụ thể cả hai cơ sở đào tạo xét tuyển của Học viện Bưu chính viễn thông cụ thể như sau:

Nguồn: thptquocgia.org – Tổng hợp