Hướng dẫn tra cứu giấy báo dự thi thpt quốc gia năm 2017

Hiện tại thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm nay đã có thể tra cứu địa điểm thi, phòng thi… và các nội dung liên quan đến giấy báo dự thi thpt quốc gia năm 2017.

Hướng dẫn thí sinh tra cứu giấy báo dự thi thpt quốc gia năm 2017.

Theo đó thí sinh có thể dùng tài khoản thpt quốc gia của mình để xem thông tin về nơi đăng ký dự thi cũng như số phòng, số báo danh…

Sau khi đăng nhập thành công, thí sinh vào mục tra cứu sau đó sẽ xuất hiện mục nhỏ hơn. Thí sinh nhấp chuột vào mục Tra cứu giấy báo dự thi.

Các thông tin trên giấy báo dự thi thpt quốc gia năm 2017 bao gồm:

Họ tên thí sinh, ngày tháng năm sinh, dân tộc, số CMND, hộ khẩu TT
Số báo danh
Đối tượng, khu vực,
Địa chỉ điểm thi
Hội đồng thi
Thông tin bài thi/môn thi đã đăng ký
Thời gian, địa điểm làm thủ tục dự thi

Nếu thí sinh chưa tra cứu được giấy báo dự thi THPT quốc gia 2017 của mình nên đăng nhập lại vào lần sau. Vì lượng thí sinh lớn, phần mềm của Bộ GD&ĐT đang trong thời gian cập nhật.

Trường hợp thí sinh không nhớ mật khẩu tài khoản thpt quốc gia của mình thì cầm theo chứng minh thư nhân dân đến nơi đăng ký dự thi thpt quốc gia để được cập nhật lại mật khẩu của mình.

Lịch thi THPT quốc gia năm 2017 cụ thể như sau

• Sáng 21/6: Họp cán bộ coi thi tại các điểm thi
  • Chiều 21/6: Thí sinh đến phòng thi nghe phổ biến qui chế, lịch thi và điều chỉnh sai sót (nếu có).
  • Sáng 22/6: Thí sinh dự thi môn Ngữ Văn
  • Chiều 22/6: Thí sinh dự thi môn Toán
  • Sáng 23/6: Thí sinh dự thi bài thi tổ hợp môn Khoa học Tự nhiên
  • Chiều 23/6: Thí sinh dự thi môn Ngoại ngữ
  • Sáng 24/6: Thí sinh dự thi bài thi tổ hợp môn Khoa học Xã hội

Thí sinh lưu ý đên những thông tin bằng cách thường xuyên cập nhật thông tin chính thống trên thpt quốc gia để nắm rõ nhất. Chúc thí sinh có thời gian ôn tập tốt để chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới.

(THPTQUOCGIA.ORG)