Hot: Đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ Văn của Sở GD&ĐT Hà Nội

Ngày 15/3, Sở GD&ĐT Hà Nội bắt đầu tổ chức cho các thí sinh thi thử THPT Quốc gia năm 2018 theo bộ đề chuẩn của Bộ Giáo Dục để thí sinh có thể làm quen với mẫu đề thi.

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ Văn của Sở GD&ĐT Hà Nội

Sáng 15/3 các học sinh bắt đầu thi khảo sát môn Ngữ Văn theo hình thức tự luận với thời gian làm bài 120 phút. Mặc dù đây là kỳ thi khảo sát nhưng Sở GD&ĐT Hà Nội yêu cầu các trường THPT trên địa bàn thành phố tổ chức thi một cách nghiêm túc và tuân thủ quy chế thi theo quy định.

Khi vào phòng thi, các thí sinh chỉ được mang theo bút, chứng minh nhân dân và thẻ căn cước công dân, các vật dụng còn lại phải để ở ngoài theo yêu cầu.

Được biết ở kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, các thí sinh sẽ phải làm 4 bài thi trong đó có 3 bài thi bắt buộc là Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh và được chọn một môn trong tổ hợp Khoa học Tự Nhiên hoặc Khoa Học Xã Hội.

Hình thức kiểm tra giống với kỳ thi thực tế trong đó môn Ngữ Văn thi theo hình thức tự luận và 8 môn còn lại thi theo hình thức trắc nghiệm.

Dưới đây là đề thi môn Ngữ Văn của sở GD&ĐT Hà Nội diễn ra vào sáng ngày 15/3

Nguồn: thptquocgia.org – Tổng hợp