Học viện Báo chí Tuyên truyền công bố điểm chuẩn đầu vào năm 2017

Sáng nay, Học viện Báo chí Tuyên truyền vừa công bố điểm chuẩn Đại học nhận hồ sơ năm 2017 dựa trên điểm thi thpt quốc gia

Học viện Báo chí Tuyên truyền công bố điểm chuẩn đầu vào năm 2017

Học viện Báo chí và Tuyên truyền vừa công bố mức điểm nhận hồ sơ, nộp chứng chỉ quốc tế xét tuyển đại học chính quy theo phương thức xét điểm thi THPT quốc gia năm 2017.

Theo quy định của Học viện, để đăng ký xét tuyển, thí sinh cần thỏa mãn các điều kiện sau:

– Tính đến thời điểm xét tuyển đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

– Thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2017.

– Có kết quả xếp loại học lực từng năm học trong 3 năm THPT đạt 6,0 trở lên.

– Hạnh kiểm từng năm học trong 3 năm THPT xếp loại Khá trở lên.

Thí sinh chịu trách nhiệm về điều kiện nộp hồ sơ (học lực, hạnh kiểm) theo quy định của Học viện. Trong trường hợp thí sinh đạt điểm xét tuyển nhưng không đáp ứng yêu cầu về điều kiện nộp hồ sơ, Học viện không công nhận trúng tuyển.

Mức điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển đối với thí sinh không thuộc đối tượng ưu tiên, khu vực 3 cụ thể như sau:

Thí sinh lưu ý, với ngành Lịch sử thì môn Lịch sử tính hệ số 2.

Với các ngành Quan hệ quốc tế, Quan hệ công chúng, Quảng cáo, Ngôn ngữ Anh thì môn Tiếng Anh tính hệ số 2.

Thí sinh sử dụng kết quả miễn thi THPT quốc gia năm 2017 môn Tiếng Anh để xét tuyển vào Học viện Báo chí và Tuyên truyền cần nộp chứng chỉ quốc tế để xác định điểm xét tuyển môn Tiếng Anh về Học viện trước 17h ngày 25/7.

Thí sinh nộp chứng chỉ tiếng Anh trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh về địa chỉ: Phòng Tuyển sinh và Quản lý chương trình, Ban Quản lý Đào tạo, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, 36 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Miễn học phí khi làm thủ tục nhập học tại Cao đẳng Y dược Hà Đông 2017

Theo đó, năm 2017 dựa vào chính sách An sinh Giáo dục cho sinh viên khi đăng ký xét tuyển vào các chuyên ngành Cao đẳng y, Cao đẳng Dược Hà Nội… Khi làm thủ tục xét tuyển vào các chuyên ngành đào tạo Cao đẳng chính quy Y – Dược sẽ được miễn 100% học phí hoặc giảm 50% học phí.

Đối với trường hợp miễn 100% học phí thí sinh phải có học lực Giỏi 3 năm cấp 3 (lớp 10 – 11 – 12), (theo đó nhà trường sẽ dựa vào kết quả học tập trên học bạ để miễn trực tiếp cho thí sinh ngay sau khi làm thủ tục nhập học) khi thí sinh đăng ký xét tuyển và nhập học vào các chuyên ngành bao gồm: Cao đẳng Dược –  Cao đẳng Điều dưỡng Đa khoa – Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiêm y tế

Miễn 100% học phí đối với thí sinh có kết quả kỳ thi thpt quốc gia năm 2017 đạt từ 18 điểm trở lên (chưa cộng điểm ưu tiên) đối với các thí sinh thi khối A (Toán – Lý – Hóa) và Khối B (Toán – Hóa – Sinh) khi thí sinh đăng ký xét tuyển và nhập học vào các chuyên ngành bao gồm: Cao đẳng Dược –  Cao đẳng Điều dưỡng Đa khoa – Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiêm y tế

Miễn trực tiếp 50% học phí cho thí sinh sau khi làm thủ tục nhập học vào trường năm 2017 đối với các thí sinh có học lực Giỏi năm học lớp 12 khi thí sinh đăng ký xét tuyển và nhập học vào các chuyên ngành bao gồm: Cao đẳng Dược –  Cao đẳng Điều dưỡng Đa khoa – Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiêm y tế. Nhà trường sẽ dựa vào học bạ lớp 12 để căn cứ miễn giảm.

Thí sinh có nguyện vọng được đăng ký xét tuyển vào các chuyên ngành trên để hưởng chính sách An sinh Xã hội của nhà trường, cũng như có nhu cầu đăng ký xét tuyển vào các chuyên ngành Cao đẳng Dược –  Cao đẳng Điều dưỡng Đa khoa – Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiêm y tế vui lòng đăng ký bằng 2 cách đó là đăng ký trực tiếp hoặc đăng ký trực tuyến.

Đối với đăng ký trực tiếp, thí sinh chuẩn bị hồ sơ để đăng ký xét tuyển bao gồm:

• ➡ 01 phiếu ĐKXT năm 2017.
  • ➡ Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • ➡ Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • ➡ Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • ➡ 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • ➡ 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • ➡ Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ nộp trực tiếp và làm thủ tục xét tuyển tại:  Phòng Tuyển sinh Cao Đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại

Địa chỉ: Số 4, đường Trần Phú, phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Tp.Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63.