Gợi ý một số ngành học khối C có triển vọng phát triển lớn trong tương lai

Khối C với rất nhiều ngành nghề và trường học khác nhau, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ngành học khối C có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai.

Gợi ý một số ngành học khối C có triển vọng phát triển lớn trong tương lai

Khối C là khối thi bao gồm ba môn học Văn, Sử, Địa với rất nhiều ngành nghề và các trường đào tạo khác nhau. Vì việc lựa chọn ngành nghề phù hợp là yếu tố quyết định tương lai của mình nên thí sinh cần cân nhắc thật kỹ trước khi quyết  định lựa chọn của mình để sao cho phù hợp với sở thích cũng như đam mê của mình.

Gợi ý một số ngành học khối C có triển vọng phát triển lớn trong tương lai

Theo thống kê của chuyên trang tư vấn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, dưới đây là một số ngành học Khối C cũng như một số trường học chuyên đào tạo các ngành học này, thí sinh có thể cân nhắc lựa chọn.

Thí sinh có thể lựa chọn những ngành học này để theo học

Một số ngành có triển vọng thí sinh nên lựa chọn để đăng ký như:

• Tâm lý học
  • Báo chí
  • Truyền thông
  • Luật
  • Khoa học lịch sử
  • Triết học
  • Văn hóa du lịch
  • Sư phạm tiểu học
  • Quản lý nhà nước
  • Xã hội học
  • Quan hệ công chúng
  • Đông phương học

Một số trường đại học có ngành đào tạo khối C tại miền Bắc:

• Đại học An ninh Nhân dân
  • Học viện An ninh Nhân dân
  • Đại học Kiểm sát
  • Đại học Sư phạm Hà Nội
  • Đại học Luật Hà Nội
  • Học viện Biên phòng
  • Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Học viện Hành chính Quốc gia
  • Học viện Báo chí Tuyên truyền
  • Đại học Văn hóa
  • Đại học Giáo dục
  • Đại học Lao động và Xã hội
  • Đại học Nông nghiệp
  • Đại học Nội vụ
  • Đại học Công đoàn
  • Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam
  • Một số trường đại học có ngành đào tạo khối C tại miền Nam:
  • Đại học Quốc gia TP HCM
  • Đại học Luật TP HCM
  • Đại học Cảnh sát Nhân dân
  • Học viện Hành chính Quốc gia
  • Đại học Sư phạm TP HCM
  • Đại học Mở TP HCM
  • Đại học Văn hóa TP HCM
  • Đại học Công nghệ TP HCM
  • Đại học Cần Thơ
  • Đại học Hồng Bàng
  • Đại học Văn Hiến

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, các bạn thí sinh sẽ lựa chọn được một ngành học và một ngôi trường phù hợp trước khi bước vào Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.

Học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Còn lựa chọn nào khác cho thí sinh hay không?

Nếu học lực của bạn không quá giỏi, bạn đang muốn tìm một ngành học có cơ hội phát triển lớn trong tương lai thì có thể theo học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng đào tạo nguồn nhân lực Cao đẳng Y Dược cho ngành Y tế.

Hiện nay nhà trường đào tạo 5 chuyên ngành chính bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, với điều kiện theo học là thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT, với điều kiện vô cùng đơn giản như vậy các thí sinh có học lực trung bình khá rất dễ có thể theo học.

Thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể chuẩn bị đầy đủ hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

• Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh có thể gửi hồ sơ về Trường theo địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018