Gợi ý cách mix đồ với áo len đỏ cho các bạn nữ mùa giáng sinh

Đi chơi giáng sinh nhất định phải diện áo len đỏ và sau đây là một loạt công thức lên đồ với áo len đỏ tuyệt xinh cho các bạn nữ.

Gợi ý cách mix đồ với áo len đỏ cho các nữ mùa giáng sinh

Nhắc đến giáng sinh bạn nào cũng nhớ ngay đến màu đỏ và chắc chắn bạn nào cũng muốn “rinh” một vài em áo len đỏ về với tủ đồ của mình. Nhưng các bạn đã có ý tưởng mix đồ cho em áo này hay chưa? Nếu chưa hãy tham khảo một vài công thức dưới đây mà ban tư vấn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dành tặng cho các bạn nhé!

Áo len đỏ + quần jeans xanh + sneaker

Nếu bạn không muốn lên đồ quá cầu kỳ nhưng vẫn đậm tinh thần Giáng sinh, hãy sắm một chiếc áo len màu đỏ thật rực rỡ và phối thêm quần jeans xanh sáng cùng giày sneaker sẵn có. Đây chắc chắn là set đồ Giáng sinh dễ diện, dễ đẹp và cũng hợp với nhiều dáng người nhất.

Áo len đỏ + chân váy kẻ + boots

Bạn yêu thích sự đơn giản nhưng vẫn muốn điệu đà, thời trang một chút, bạn hãy mix áo len đỏ với chân váy dạ kẻ ô như thế này đảm bảo vừa xinh tươi lại vừa tôn dáng. Set đồ kiểu này diện cùng giày sneaker hay ankle boots đều hợp nhãn cả.

Áo len đỏ + chân váy da lộn + túi ánh kim

Để diện áo len đỏ theo cách thật sang chảnh, thứ mà bạn cần chính là chân váy da lộn hoặc giả da. Chất liệu da luôn tạo cảm giác kiểu cách, sang trọng và sẽ nâng tầm hẳn cho set đồ. Bên cạnh đó, đừng quên nhấn nhá thêm một chiếc túi mini ánh kim thật đúng điệu tinh thần lễ hội nhé.

Áo len đỏ + khăn kẻ to bản

Nếu cảm thấy chiếc áo len đỏ rực rỡ hơi thiếu vắng điểm nhấn, bạn hãy quàng thêm một chiếc khăn kẻ to như thế này, trông vừa cá tính lại vừa ấm áp hơn hẳn! Để hoàn thiện set đồ, bạn có thể tùy ý lựa chọn quần tây, quần jeans hoặc chân váy theo ý thích.

Váy len đỏ + sơ mi + boots cao

Váy len đỏ + boots cao cổ chính là câu trả lời thỏa đáng nhất nếu bạn đang tìm kiếm một công thức mix đồ vừa có màu đỏ tràn ngập tinh thần Giáng sinh lại vừa thời thượng nhất ở thời điểm này. Hãy nhớ mix áo sơ mi bên trong và đội thêm mũ lưỡi trai nữa để hoàn thành công thức đỉnh cao của mùa giáng sinh năm nay nhé.

Áo len đỏ + chân váy len + áo phao + giày loafer

Dịp Noel năm nay sẽ rét đậm, do đó nếu hoạt động ngoài trời, bạn nên tính toán sao để mặc đẹp nhưng vẫn phải đủ ấm nữa. Theo góc sinh viên, nhiều bạn lo lắng nếu trời lạnh sẽ không biết mặc như nào vừa thời trang lại phù hợp với thời tiết. Bạn không cần phải lo lắng quá đâu, công thức áo len đỏ, chân váy len và áo phao chính là gợi ý hợp lý. Để tạo sự thanh thoát cho set đồ, bạn có thể chọn giày loafer thay cho sneaker và boots.

Áo len đỏ + sơ mi điệu + chân váy mini

Sẵn áo len đỏ cổ V đơn giản, bạn có thể diện thêm một chiếc sơ mi cổ cao thật điệu bên trong, phối cùng chân váy mini là đã có ngay một set đồ đi chơi Noel đúng chất tiểu thư, sang chảnh nhưng không kém phần trẻ trung đâu nhé!

Áo len đỏ + quần skinny + mũ nồi + giày búp bê kẻ sọc

Đối với những cô nàng thích ăn diện đơn giản mà tôn dáng, thì combo áo len đỏ sơ vin với quần skinny sẽ giúp bạn khoe trọn được vòng eo thon và đôi chân dài. Để set đồ không bị đơn điệu, hãy tạo thêm điểm nhấn với mũ nồi và giày búp bê kẻ sọc đúng xu hướng năm nay nhé.

Nguồn: thptquocgia.org – Tổng hợp