Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2016

Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 xét tuyển với điều kiện thí sinh tốt nghiệp THPT. Vậy địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển ở đâu, hồ sơ cần chuẩn bị những gì?

Ngành Dược ngày nay càng khẳng định vai trò quan trọng trong việc đảm bảo và nâng cao sức khỏe của con người. Đây còn được xem là ngành học đảm bảo đầu ra cho sinh viên, bằng chứng là hầu hết các sinh viên theo học ngành Dược sau khi ra trường đều nhanh chóng tìm được việc làm ổn định.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược.

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội.

Nắm bắt được nhu cầu theo học của các bạn trẻ, đã có rất nhiều địa chỉ đào tạo ngành Dược mọc lên nhưng không phải là địa chỉ nào cũng được cấp phép đào tạo. Vì thế để đảm bảo quyền lợi của mình, thí sinh nên sáng suốt lựa chọn địa chỉ uy tín.

Cao đẳng Dược Hà Nội tại địa chỉ số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội đã và đang là một trong những cơ sở đào tạo Dược sĩ Cao đẳng uy tín nhất tại Hà Nội.

Năm 2016, trường được Bộ GD&ĐT tiếp tục giao chỉ tiêu đào tạo Dược sĩ trình độ Cao đẳng. Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển với tiêu chí là thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội nộp hồ sơ về địa chỉ: số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

xet-tuyen-cao-dang-y-duoc-ha-noi-nam-2016-1

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký xét tuyển ĐH – CĐ năm 2016 (thí sinh mua tại các hiệu sách hoặc đến trực tiếp trường để mua.
  • Bản gốc Giấy chứng nhận kết quả thi (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời) với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2016.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2015 trở về trước.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Một phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh có thể đến trực tiếp trường để nộp hồ sơ hoặc gửi qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ:

Địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở).
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Tham khảo thêm: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017.