ĐH Công nghệ thông tin – ĐHQG TPHCM công bố phương án tuyển sinh 2018

Năm 2018, Trường Đại học công nghệ thông tin – ĐH quốc gia TPHCM dự kiến tuyển sinh với tổng 1.250 chỉ tiêu cho 17 ngành khác nhau.

Phương án tuyển sinh ĐH Công nghệ thông tin - ĐHQG TPHCM 2018

Phương án tuyển sinh ĐH Công nghệ thông tin – ĐHQG TPHCM 2018

Theo thông tin tuyển sinh mới cập nhật, Trường ĐH Công nghệ thông tin xác định chỉ tiêu đào tạo ngành/nhóm ngành theo các phương thức tuyển sinh và trình độ đào tạo khác nhau.

Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Công nghệ thông tin ĐHQG TPHCM 2018 (Dự kiến)

Ngoài ra, trong năm nay trường sẽ dành tối đa 70 chỉ tiêu cho các thí sinh thuộc khu vực Tây Nam bộ và Tây Nguyên đào tạo tại Phân hiệu ĐHQG TP.HCM tại tỉnh Bến Tre (không tính vào tổng 1.250 chỉ tiêu) theo 2 phương thức: xét tuyển dựa trên kỳ thi đánh giá năng lực và xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT quốc gia năm 2018.

Đối tượng tuyển sinh, ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận đăng ký xét tuyển sẽ áp dụng theo quy định chung của Bộ GD-ĐT.

Nhà trường xét điểm thi THPT Quốc gia 2018 với tổng điểm 3 môn thi của tổ hợp môn xét tuyển (không nhân hệ số) cộng điểm ưu tiên khu vực và những đối tượng thuộc diện ưu tiên khác.

Điểm trúng tuyển cho các tổ hợp môn xét tuyển khác nhau của cùng 1 ngành và cùng chương trình đào tạo là như nhau.

Cũng như năm trước, Trường sẽ xét tuyển thẳng ưu tiên xét tuyển thí sinh theo quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng chính quy của Bộ GD-ĐT và ưu tiên xét tuyển theo quy định của ĐHQG TP.HCM.

Học phí trường ĐH Công nghệ thông tin năm học 2018-2019 dự kiến

Mức học phí ban đầu dự kiến với các sinh viên hệ chính quy năm học 2018-2019 chương trình cơ bản là 16 triệu/năm (sau khi đề án đổi mới cơ chế hoạt động của trường ĐH Công nghệ thông tin được phê duyệt).

THPT Quốc Gia tổng hợp