Đề thi thử và đáp án chi tiết môn Hóa cho Kỳ thi THPT Quốc gia 2018

Để giúp các thí sinh có thêm tài liệu ôn tập, ban tư vấn tuyển sinh cung cấp đề thi thử và đáp án giải chi tiết môn Hóa để các thí sinh có thể tham khảo.

Đề thi thử và đáp án chi tiết môn Hóa cho Kỳ thi THPT Quốc gia 2018

Hóa được xem là một trong những môn thi khó nhằn đối với các thí sinh khi tham dự Kỳ thi THPT quốc gia. Theo thông tin từ Bộ GD&ĐT, Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 vẫn giữ nguyên hình thức thi như năm 2017, tuy nhiên nội dung thi sẽ bao gồm cả chương trình lớp 11 và lớp 12. Đây là khối lượng kiến thức rất nặng nếu các thí sinh không có kiến thức nền tảng vững thì rất khó đạt điểm cao – Thạc sĩ Hóa học Nguyễn Thị Thu hiện đang giảng dạy Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận định.

Để làm bài tốt môn Hóa, các thí sinh cần nắm vững các chuyên đề ôn thi THPT quốc gia môn Toán, ngoài ra nên luyện thêm đề thi và đáp án để làm quen với hình thức ra đề thi của Kỳ thi THPT quốc gia. Dưới đây là đề thi thử môn Hóa cho Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 lần 2 của Trường THPT Chuyên Bắc Ninh, bao gồm 40 câu hỏi trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút, mời quý thầy cô và các bạn học sinh tham khảo.

Đề thi thử và đáp án chi tiết môn Hóa cho Kỳ thi THPT Quốc gia 2018

Thí sinh có thể xem bản full ở đường link sau: De thi thu mon Hoa truong THPT Chuyen Bac Ninh lan 2 – 2018 co dap an chi tiet.

thptquocgia.org tổng hợp