Đề thi thử THPT Quốc gia 2018 môn Toán Sở GD&ĐT Nam Định

Sở GD&ĐT Nam Định tổ chức kỳ thi thử THPT Quốc gia 2018 môn Toán cho toàn bộ học sinh lớp 12 trước khi chính thức bước vào kỳ thi thật vào tháng 6 tới.

Đề thi thử THPT Quốc gia 2018 môn Toán Sở GD&ĐT Nam Định

Đến thời điểm hiện tại, kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 chỉ còn được tính bằng ngày, các thí sinh phải dùng 200% sức lực và sự cố gắng để chạy nước rút về đích. Bên cạnh đó, giới hạn kiến thức trong đề thi rất rộng, bao gồm cả kiến thức lớp 11 và lớp 12, đây là thử thách rất lớn đối với thí sinh.

Đề thi thử THPT quốc gia 2018 môn Toán Sở GD&ĐT Nam Định bao gồm 50 câu hỏi theo hình thức trắc nghiệm khách quan, rất sát với đề thi tham khảo của Bộ GD&ĐT. Nội dung bao trùm kiến thức chương trình lớp 11 và 12 với đầy đủ các dạng câu hỏi, phân bố ở các chương. Thời gian làm bài của thí sinh là 90 phút.

Đề thi thử THPT Quốc gia 2018 môn Toán của sở GD&ĐT Nam Định

Nguồn: thptquocgia.org – Tổng hợp