Đạt điểm cao môn Đại số trong Kỳ thi THPT Quốc gia nhờ sơ đồ tư duy

Môn Đại số là môn học có quá nhiều công thức, bất đẳng thức mà thí sinh cần phải nhớ, nhưng môn học này sẽ đơn giản hơn rất nhiều nếu thí sinh áp dụng sơ đồ tư duy.

Đạt điểm cao môn Đại số trong Kỳ thi THPT Quốc gia nhờ sơ đồ tư duy

Ưu điểm của sơ đồ tư duy trong môn Đại số

Thạc sĩ Đỗ Trường Giang hiện đang giảng dạy bộ môn Toán tin tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cho biết, phần Đại số được xem là phần có nhiều công thức nhất mà thí sinh cần phải nhớ nếu muốn đạt điểm cao trong Kỳ thi THPT Quốc gia, nhưng vì có quá nhiều công thức sẽ khiến thí sinh rất dễ nhầm lẫn các công thức với nhau.

Áp dụng sơ đồ tư duy trong học toán Đại số, sẽ giúp bạn đạt điểm cao trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 mà không mất quá nhiều công sức nhớ công thức và hạn chế tình trạng nhầm lẫn các công thức với nhau. Việc áp dụng sơ đồ tư duy cũng là bí quyết giúp sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược luyện thi hiệu quả.

Hãy cùng ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xem thầy giáo Nguyễn Thanh Tùng lập sơ đồ tư duy cho môn Đại số như thế nào nhé:

Sơ đồ tư duy cho môn Đại số mà thí sinh cần nhớ

• Bài toán về bất đẳng thức và bất phương trình

Sơ đồ tư duy về bài toán bất đẳng thức và bất phương trình

Bài toán xác xuất thống kê

Bài toán hoán vị, chỉnh hợp tổ hợp

Hy vọng qua những sơ đồ tư duy mà thầy Nguyễn Thanh Tùng cung cấp, bạn sẽ cảm thấy môn Đại số không còn khó nhằn và đạt điểm cao môn học này trong Kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới.

Nguồn: Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 tổng hợp.