Danh sách mã trường Đại học khu vực phía nam trong kỳ tuyển sinh 2018

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp cho các thí sinh danh sách mã trường Đại học khu vực phía nam để các bạn làm hồ sơ đăng ký dự thi THPT Quốc gia 2018 chính xác nhất.

Danh sách mã trường Đại học khu vực phía nam trong kỳ tuyển sinh 2018

Chỉ còn 10 ngày nữa sẽ kết thúc thời gian làm hồ sơ dự thi THPT Quốc gia 2018, thời điểm hiện tại nhiều thí sinh không khỏi lo lắng bởi song song với kế hoạch ôn tập kiến thức một cách toàn diện, các bạn học sinh cần dành thời gian tìm hiểu về các trường Đại học để đăng ký nguyện vọng xét tuyển cùng với đó là dành thời gian để viết hồ sơ một cách chính xác nhất, tránh trường hợp “sai một ly, đi một dặm”, hồ sơ sai thông tin ảnh hưởng đến quá trình xét tuyển.

Dưới đây là danh sách mã trường Đại học khu vực phía nam cho các thí sinh tham khảo:

Các mốc thời gian thí sinh cần PHẢI nhớ trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018

Theo thông tin tuyển sinh mới nhất cho biết, các mốc thời gian trong kỳ thi THPT Quốc gia các thí sinh cần phải nhớ như sau:

• Từ 1/4 – 20/4/2018: thí sinh làm thủ tục đăng ký dự thi tại trường hoặc tại Sở GD&ĐT
  • Trước 20/5/2018: Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển, qua trường THPT hoặc qua Sở GD&ĐT, thí sinh xem kỹ hướng dẫn thủ tục tại các website của trường.
  • Từ 24 – 27/6/2018: Làm thủ tục dự thi và tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018. Thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ tùy thân để quy trình thi diễn ra thuận lợi.
  • Từ 11/7/2018: thí sinh xem kết quả thi THPT Quốc gia 2018.

Sau khi biết điểm thí sinh sẽ được điều chỉnh nguyện vọng 1 lần duy nhất thông qua phiếu điều chỉnh nguyện vọng hoặc qua hệ thống đăng ký online.

Nguồn: thptquocgia.org – Tổng hợp