Danh sách mã các trường thpt ghi trên phiếu đăng ký thi thpt quốc gia 2018

Theo đó, khi tiến hành ghi phiếu đăng ký dự thi kỳ thi thpt quốc gia năm 2018, thí sinh cần phải ghi mã trường trung học phổ thông trước khi hoàn thiện.

Danh sách mã các trường thpt ghi trên phiếu đăng ký thi thpt quốc gia 2018

Dưới đây, Ban biên tập thpt quốc gia cung cấp mã tất cả các trường trung học phổ thông trên cả nước, thí sinh tiến hành tra theo vùng và tỉnh thành để tiến hành ghi trong phiếu đăng ký dự thi thpt quốc gia năm nay.

Mã các trường THPT trên toàn quốc để đăng ký dự thi THPT quốc gia

Theo đó, đến ngày mai Bộ sẽ tiến hành phát hành hồ sơ đăng ký dự thi thpt quốc gia năm 2018. Thí sinh có 20 ngày để hoàn thiện hồ sơ đăng ký dự thi và ghi nguyện vọng xét tuyển vào các trường Đại học Cao đẳng năm nay. Thời gian thu hồ sơ bắt đầu từ ngày 21.04 đến hết ngày 25.04. 2018.

Thí sinh xem thêm cách làm hồ sơ thpt quốc gia năm 2018 tại đây: 4 lưu ý cho học sinh 2000 làm hồ sơ thpt quốc gia năm 2018

(thptquocgia.org tổng hợp)