Danh sách khối thi và tổ hợp môn thi Xét tuyển Đại học năm 2018

Nắm được danh sách khối thi và tổ hợp môn xét tuyển Đại học, Cao đẳng trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 sẽ giúp các thí sinh tăng khả năng trúng tuyển.

Danh sách khối thi và tổ hợp môn thi Xét tuyển Đại học năm 2018

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 là một trong những kỳ thi quan trọng nhất của đời học sinh, quyết định tương lai cũng như sự nghiệp sau này của các bạn. Để có thể đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi các thí sinh cần có sự chuẩn bị, ôn luyện kiến thức từ trước thì các em sẽ dễ dàng vượt qua kỳ thi quan trọng này để dành cho bản thân những xuất học tại các Trường Cao đẳng, Đại học với chuyên ngành mà bản thân yêu thích và thực hiện ước mơ của mình.

Để giúp các thí sinh sắp tới bước vào Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 một cách tự tin nhất thì Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã giúp các em thống kê danh sách các khối thi và tổ hợp môn xét tuyển năm 2018 cụ thể như sau:

Danh sách khối thi và tổ hợp môn thi Xét tuyển Đại học năm 2018

Trên đây là danh sách hơn 192 các môn thi của các khối thi xét tuyển đại học cao đẳng năm 2018. Hy vọng với danh sách này, các em học sinh cuối cấp có thể cập nhật được các môn thi và có chiến lược ôn thi hiệu quả.

Nguồn: Cao đẳng Dược Hà Nội tổng hợp