Đại học Văn hóa thông báo thời gian thi năng khiếu 2017

Trường Đại học Văn hóa Hà Nội thông báo thời gian thi năng khiếu 2017 đến toàn bộ thí sinh đăng ký xét nguyện vọng Đại học vào trường thông qua đăng ký tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2017

Đại học Văn hóa thông báo thời gian thi năng khiếu 2017

Theo đó trường Đại học Văn hóa Hà Nội thông báo đến thí sinh thời gian thi cụ thể các môn năng khiếu và hình thức thi vào các chuyên ngành có bài thi năng khiếu như sau:

Thông tin tuyển sinh các chuyên ngành năng khiếu tại Đại học Văn hóa Hà Nội 2017

thi năng khiếu ĐH Văn hóa Hà Nội.

Tổ hợp và môn thi năng khiếu 2017 vào Đại học Văn hóa Hà Nội

Trường sẽ tổ chức thi tuyển sinh riêng các môn năng khiếu. Cụ thể:

Tổ hợp N04 (Ngữ Văn – Năng khiếu thuyết trình – Năng khiếu)

– Ngành Quản lý văn hóa, chuyên ngành Chính sách văn hóa và Quản lý NT.

+ Môn Năng khiếu 1: Thuyết trình.

+ Môn Năng khiếu 2: Chọn 1 trong các môn năng khiếu: Thanh nhạc, Nhạc cụ, hoặc Múa.

Tổ hợp N00 (Ngữ Văn- Năng khiếu âm nhạc 1 – Năng khiếu âm nhạc 2)

– Ngành Quản lý văn hóa, chuyên ngành Biểu diễn âm nhạc

+ Môn Năng khiếu 1: Thanh nhạc;

+ Môn Năng khiếu 2: Thẩm âm, tiết tấu, nhạc lý và xướng âm.

Tổ hợp N05(Ngữ Văn – Xây dựng kịch bản sự kiện – Năng khiếu)

– Ngành Quản lý văn hóa, chuyên ngành Đạo diễn sự kiện

+ Môn Năng khiếu 1: Biểu diễn năng khiếu tự chọn;

+ Môn Năng khiếu 2: Xây dựng kịch bản sự kiện.

Tổ hợp N00 (Ngữ Văn – Năng khiếu múa 1 – Năng khiếu múa 2)

Ngành Quản lý văn hóa, chuyên ngành Biên đạo múa đại chúng

+ Môn Năng khiếu 1: Cảm thụ âm nhạc và biên đạo tác phẩm;

+ Môn Năng khiếu 2: Biểu diễn năng khiếu múa.

Quy định chỉ số phụ khi xét tuyển dựa trên bài thi năng khiếu năm 2017

Đối với trường hợp xét trong cùng một tổ hợp môn thi đăng ký xét tuyển: Nếu có nhiều thí sinh có tổng điểm thi bằng nhau vượt quá số lượng thí sinh trúng tuyển được Nhà trường xác định như sau:
Đối với tổ hợp N00, N04, N05 : Sẽ ưu tiên xét tuyển thí sinh điểm bài thi Ngữ văn cao hơn.

Thời gian đăng ký thi năng khiếu 2017 vào Đại học Văn hóa Hà Nội

•  Thời gian nhận hồ sơ đăng ký dự thi năng khiếu : đến hết ngày 18/06/2017.
  • Sau khi kết thúc thời hạn nhận hồ sơ đăng ký dự thi, trường sẽ tổ chức thi tuyển các môn năng khiếu. Thí sinh được quyền sử dụng kết quả thi các môn năng khiếu để đăng ký xét tuyển vào các ngành/chuyên ngành nghệ thuật đặc thù có sử dụng tổ hợp môn năng khiếu để xét tuyển.
  • Thời gian dự kiến thi năng khiếu : Ngày 30/06 – 01/07/2017.

Lưu ý với những thí sinh có nguyện vọng xét tuyển vào các ngành/chuyên ngành nghệ thuật đặc thù :

Thí sinh phải tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017, có sử dụng kết quả thi THPT để đăng ký xét tuyển đại học và có đăng ký môn thi Ngữ Văn, và phải đăng ký xét tuyển vào ngành/chuyên ngành nghệ thuật đặc thù trong đợt xét tuyển lần 1 (thí sinh đăng ký xét tuyển khi nộp cùng hồ sơ đăng ký dự thi).

Phương thức xét tuyển đối với các chuyên ngành năng khiếu 2017

Xét tuyển các chuyên ngành năng khiếu theo 02 phương thức:

• Phương thức 1: thí sinh đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào năm 2017 do Bộ GD&ĐT xác định, không có môn nào từ 1,0 điểm trở xuống (thang điểm 10), có đăng ký xét tuyển vào chuyên ngành Năng khiếu và dự thi năng khiếu (đã nộp hồ sơ đăng ký dự thi tại trường) thì đủ điều kiện ĐKXT.
  • Phương thức 2: thí sinh đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào năm 2017 do Bộ GD&ĐT xác định, không có môn nào từ 1,0 điểm trở xuống (thang điểm 10), có đăng ký xét tuyển vào chuyên ngành Năng khiếu, đoạt giải chính thức trong các cuộc thi nghệ thuật chuyên nghiệp về ca, múa, nhạc từ cấp tỉnh trở lên do các cơ quan nhà nước tổ chức trong 03 năm trở lại tính đến 30/6/2017.

Giấy chứng nhận đoạt giải (bản photo công chứng), thí sinh gửi về Trường trước ngày 18/06/17.

• Phương thức 3: Tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp các trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật đạt loại Giỏi trở lên thuộc các ngành về ca, múa, nhạc.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển thẳng bao gồm:

• Đơn đăng ký xét tuyển thẳng theo mẫu của trường,
  • Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp trung cấp văn hóa nghệ thuật,
  • Các giấy tờ minh chứng được hưởng chính sách tuyển thẳng khác.

(Thptquocgia.org tổng hợp)