Đại học Bách Khoa công bố điểm trúng tuyển năm 2017

Đại học Bách Khoa vừa công bố điểm trúng tuyển vào các chuyên ngành đào tạo Đại học năm 2017, theo đó ngành cao điểm nhất với mức điểm 28.

Đại học Bách Khoa công bố điểm trúng tuyển năm 2017

Theo thông tin tuyển sinh mới nhất từ TS Lê Chí Thông, trưởng phòng đào tạo trường Đại học Bách Khoa TPHCM – Đại học Quốc gia TPHCM, thống kê cho thấy điểm trúng tuyển cao nhất là 28 điểm thuộc nhóm ngành khoa học máy tính; kỹ thuật máy tính (tăng 2,5 so với năm 2016). Điểm trúng tuyển tăng từ 0,5 đến 3,5 điểm so với năm 2016.

Ngành Địa chất – Dầu khí tăng 3,5 điểm

Ngành Kỹ thuật Máy tính Chất lượng cao tăng 3 điểm

Ngành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô Chất lượng cao tăng 3 điểm

Ngành Khoa học Máy tính Chất lượng cao tăng 2,75 điểm

Nhóm ngành Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp; Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng tăng 2,75 điểm

Ngành Quản lý công nghiệp Chất lượng cao tăng 2,75 điểm

Thí sinh có nguyện vọng vào bậc CĐ ngành Bảo dưỡng công nghiệp đăng ký và nộp hồ sơ xét tuyển đợt 2 từ 1 đến 9-8-2017

Các mốc thời gian thí sinh cần lưu ý

Từ 15h ngày 1-8: tra cứu kết quả trúng tuyển và thông tin nhập học

Tra cứu tại www.aao.hcmut.edu.vn/tuyensinh >> ĐH, CĐ chính quy >> Kết quả tuyển sinh (kết quả không gửi qua bưu điện). Mỗi thí sinh có mã số nhập học và ngày giờ nhập học riêng.

Từ ngày 2 đến 7-8-2017: Chuẩn bị giấy tờ nhập học.

Thí sinh cần điền thông tin lý lịch trực tuyến, chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ nhập học trước khi đến nhập học.

Xem thông tin nhập học tại www.aao.hcmut.edu.vn/tuyensinh >> ĐH, CĐ chính quy >> Thông tin nhập học

Thí sinh phải đem Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia bản chính để nộp cho trường để xác nhận nhập học, thí sinh nên photo và sao y bản chính để sử dụng vào các việc khác.

Từ ngày 2 đến 7-8-2017: Đến nhập học

Tân sinh viên phải đích thân đến nhập học để chụp hình làm thẻ sinh viên, khám sức khỏe và các việc cần thiết khác. Mỗi thí sinh có mâ số nhập học và ngày giờ nhập học riêng.

Địa điểm nhập học: Trường ĐH Bách khoa – Tòa nhà H6 cơ sở Dĩ An, khu đô thị ĐH Quốc gia TP.HCM tại Q.Thủ Đức, TP.HCM.

Sau 17h ngày 7-8-2017, thí sinh trúng tuyển không nộp Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia bản chính xem như từ chối quyền nhập học.

THPTQUOCGIA.ORG