Công bố lịch thi năng khiếu Đại học Kiến trúc Hà Nội năm 2017

Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội thông báo lịch thi các môn năng khiếu năm 2017. Ngoài các môn thi được lấy điểm sử dụng của Kỳ thi THPT quốc gia thì thí sinh lưu ý thời gian thi các môn năng khiếu.

Công bố lịch thi năng khiếu Đại học Kiến trúc Hà Nội năm 2017

Công bố lịch thi năng khiếu Đại học Kiến trúc Hà Nội năm 2017.

Lịch thi các môn năng khiếu Đại học Kiến trúc Hà Nội 2017

Đại học Kiến trúc Hà Nội thông báo thời gian thi, hình thức thi các môn thi năng khiếu phụ thuộc các ngành như sau:
Ngành Môn thi Thời gian thi
Kiến trúc;
– Chương trình tiên tiến ngành kiến trúc;
– Quy hoạch vùng và đô thị;
– Kiến trúc cảnh quan.
Môn Vẽ mỹ thuật, gồm 02 bài thi:
– Vẽ mỹ thuật 1: Vẽ đầu tượng thạch cao trắng tỷ lệ 1:1; chì đen trên khổ giấy A3
– Vẽ mỹ thuật 2: Bố cục tạo hình; chì đen trên khổ giấy A3
– 8h00 ngày 27/6/2017: Làm thủ tục dự thi.
– Ngày 28/6/2017:
+ Sáng:Thi môn Vẽ mỹ thuật 1, thời gian làm bài: 210 phút;
+ Chiều:Thi môn Vẽ mỹ thuật 2, thời gian làm bài: 150 phút.
Thiết kế đồ hoạ;
– Thiết kế nội thất;
– Thiết kế thời trang;
– Điêu khắc.
– Môn 1: Hình họa mỹ thuật
Vẽ người mẫu dạng bán thân; chì đen trên khổ giấy A1

– Môn 2: Bố cục trang trí màu; bột màu trên khổ giấy A3

– 8h00 ngày 29/6/2017: Làm thủ tục dự thi.
– Ngày 30/6/2017:
+ Sáng: Thi môn Hình họa mỹ thuật, thời gian làm bài: 240 phút;
+ Chiều: Thi môn Bố cục trang trí màu, thời gian làm bài: 240 phút.
Thí sinh đến phòng thi (được ghi trong Giấy báo dự thi). Danh sách thi và Sơ đồ phòng thi sẽ được Nhà trường niêm yết trước ngày 27/6/2017 tại Trường. Khi đi,thí sinh mang theo Phiếu số 2, Chứng minh thư Nhân dân.

Các vật dụng được mang vào phòng thi.
– Đối với thí sinh Thi vào các ngành Kiến trúc, Quy hoạch vùng và Đô thị, Kiến trúc cảnh quan: Thí sinh tự túc bảng vẽ, bút… Nhà trường cung cấp giấy thi, giấy nháp, ghế nhựa.
– Đối với thí sinh Thi vào các ngành Thiết kế đồ hoạ, Thiết kế nội thất, Thiết kế thời trang, Điêu khắc: Thí sinh tự túc bảng vẽ, bút, màu, dụng cụ pha màu… Nhà trường cung cấp giấy vẽ, giấy nháp, giá vẽ, nước pha màu, ghế nhựa.

Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội gửi Giấy báo dự thi cho Thí sinh bằng thư chuyển phát nhanh qua đường bưu điện trước ngày 21/6/2017. Khi nhận được Giấy báo dự thi, Thí sinh cần kiểm tra kỹ các thông tin ghi trong giấy báo. Nếu phát hiện sai sót, nhầm lẫn, thí sinh phải phản ánh với Hội đồng thông tin tuyển sinh trong ngày làm thủ tục dự thi để được chỉnh sửa kịp thời.
Trường hợp không nhận được Giấy báo dự thi, Thí sinh vẫn đến Trường để làm thủ tục dự thi.

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi các ngành năng khiếu năm 2017

Một bộ hồ sơ bao gồm 06 (sáu) Phiếu như sau:
  • Phiếu số 1 – Phiếu đăng ký dự thi THPT quốc gia và đăng ký xét tuyển ĐH – CĐ năm 2017 (số thứ tự 1 trong tệp đính kèm)
  • Phiếu số 2 – Phiếu đăng ký dự thi THPT quốc gia và đăng ký xét tuyển ĐH – CĐ năm 2017 (số thứ tự 2 trong tệp đính kèm)
  • Phiếu đăng ký dự thi và đăng ký xét tuyển ĐH – CĐ năm 2017 (số thứ tự 3 trong tệp đính kèm)
3 phiếu này thí sinh nộp trong thời gian từ 1 – 20/4.
  • Một PHIẾU ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ưu tiên các ngành trong nhóm ngành do Đại học Kiến trúc Hà Nội ban hành.
Thời gian nộp: Từ ngày 01/4/2017 đến 25/7/2017.
  • Hai PHIẾU ĐĂNG KÝ DỰ THI ĐẠI HỌC CHÍNH QUY các ngành năng khiếu do Đại học Kiến trúc Hà Nội ban hành
PHIẾU SỐ 1 – PHIẾU ĐĂNG KÝ DỰ THI ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2017  (số thứ tự 5 trong tệp đính kèm. Thí sinh có thể in Phiếu và Hướng dẫn cả hai mặt, in đen trắng.)
PHIẾU SỐ 2 – PHIẾU ĐĂNG KÝ DỰ THI ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2017 (số thứ tự 6 trong tệp đính kèm)
Thời gian nộp: Từ ngày 20/3/2017 đến 03/6/2017.

Thí sinh Đăng ký xét tuyển tổ hợp H00 có thể nộp hồ sơ ĐKDT môn năng khiếu tại Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam hoặc Đại học Mỹ thuật Công nghiệp và nộp Giấy chứng nhận Kết quả thi (bản chính) cho Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội ngay khi có kết quả thi năng khiếu. Trong trường hợp này, Thí sinh không cần phải nộp hồ sơ về Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội mà chỉ cần đăng ký nguyện vọng theo mẫu Phiếu của Bộ GD&ĐT.

(Theo thptquocgia.org)