Công bố điểm thi thpt quốc gia tại cụm thi Bến Tre

Cụm thi 57 do Sở GD&ĐT tỉnh Bến Tre phối hợp với các trường Đại học chủ trì theo đó Sở này mới công bố các địa điểm thi thpt quốc gia cho thí sinh dự thi năm nay.

Công bố điểm thi thpt quốc gia tại cụm thi Bến Tre

Theo đó kỳ thi thpt quốc gia năm 2017 tại Bến Tre có gần 11.000 thí sinh đăng ký dự thi thpt quốc gia. Cụ thể như sau:

Theo số liệu thống kê, có 10.965 thí sinh đăng ký dự thi, tăng hơn 1.000 thí sinh so với kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016, trong đó có 9.473 thí sinh đang học lớp 12, 564 thí sinh tự do, 928 thí sinh trung tâm giáo dục thường xuyên. 2.230 thí sinh đăng ký thi chỉ xét tốt nghiệp THPT, chiếm 20% (năm 2016 là 25%). 475 thí sinh đã tốt nghiệp THPT nay đăng ký thi để lấy điểm xét tuyển vào cao đẳng, đại học.

Sở cũng công bố địa điểm thi thpt quốc gia năm nay với 32 điểm thi thpt quốc gia tại các trường trung học phổ thông tạo điều kiện cho thí sinh đỡ phải di chuyển xa và thuận lợi khi tham dự kỳ thi.

Cụm thi 57 Sở được Bộ GD&ĐT phân công phối hợp với các trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh, Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh và Cao đẳng Bến Tre hỗ trợ cán bộ, giảng viên coi thi theo tỷ lệ 50:50, mỗi phòng thi đảm bảo 1 giám thị của tỉnh, 1 giám thị đến từ các trường cao đẳng và đại học.

Ngày 21-6-2017, các thí sinh sẽ đến các điểm thi làm thủ tục. Từ ngày 22 đến 24-6-2017, thí sinh sẽ tham dự theo bài thi. Từ ngày 25-6 đến 6-7-2017, chấm thi và ngày 7-7-2017 là hạn chót công bố kết quả điểm thi. Từ ngày 8 đến 17-7-2017, các nơi diễn ra kỳ thi nhận đơn xin phúc khảo của thí sinh. Ngày 27-7-2017, công bố kết quả phúc khảo. Ngày 1-8-2017, các trường cao đẳng, đại học công bố kết quả xét tuyển đợt 1.

Xét tuyển Cao đẳng chính quy Dược và Xét nghiệm chỉ cần tốt nghiệp trung học phổ thông.

Thực hiện chỉ đạo tuyển sinh theo chính sách mới cũng như quy chế tuyển sinh tự chủ. Năm 2017 trường Cao đẳng Y dược Pasteur Hà Nội thông báo tuyển sinh trình độ Cao đẳng chính quy với tiêu chí xét tuyển chỉ cần thí sinh tốt nghiệp thpt quốc gia năm 2017.

Đây là điều kiện thuận lợi để thí sinh có thể theo học 1 trong những chuyên ngành y tế sức khỏe ở trình độ Cao đẳng như: Cao đẳng Dược sĩ, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm.

Với trình độ giảng viên tốt nghiệp ở những trường Đại học Y, Đại học Dược loại giỏi cùng đội ngũ Thạc sỹ, Bác sĩ đang công tác tại các Bệnh viện lớn trong cả nước. Trường tự tin đảm bảo về chất lượng đào tạo đối với cán bộ đội ngũ Y khoa, Dược sĩ cho tương lai.

Hiện tại trường cũng tự hào vì là 1 trường Cao đẳng sở hữu cho mình một bệnh viện riêng và với cơ sở trang thiết bị giảng dạy không thua kém bất cứ một trường Đại học Y, Đại học Dược nào trong cả nước.

Năm 2017 trường tuyển sinh với 3 ngành đào tạo chất lượng bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm. Thí sinh có nhu cầu đăng ký có thể gửi hồ sơ trực tiếp hoặc liên hệ qua số điện thoại để được hỗ trợ.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y dược Hà Nội bao gồm

• Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y dược năm 2017
  • Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017) Hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh mới tốt nghiệp).(có thể bổ sung sau)
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng trước khi nộp hồ sơ).
  • 01 phong bì dán tem ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc (của thí sinh hoặc người nhà)

Thí sinh sau khi chuẩn bị xong có thể nộp trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh đến địa chỉ:

Văn phòng Tuyển Sinh Cao Đẳng Dược Hà Nội – Trường cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 4, đường Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội. ĐT: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63