Công bố các địa điểm thi thpt quốc gia tại cụm thi số 28

Cụm thi số 28 – Do Sở GD&ĐT tỉnh Thanh Hóa phối hợp với các trường Đại học tổ chức  trong kỳ thi thpt quốc gia năm 2018.

Công bố các địa điểm thi thpt quốc gia tại cụm thi số 28

Theo đó, tại cụm thi số 28 này sẽ có gần 3.300 cán bộ và giáo viên coi thi trong kỳ thi thpt quốc gia năm 2018 với 68 địa điểm thi là các trường trung học phổ thông trên toàn tỉnh. Số phòng thi tại cụm thi số 28 này là 1.600 phòng thi.

Cũng theo thống kê của Sở GD&ĐT tỉnh Thanh Hóa (cụm thi số 28) thì năm nay số lượng thí sinh tham dự kỳ thi thpt quốc gia là 38.000 thí sinh trong đó có 32.500 thí sinh là học sinh lớp 12 đang theo học tại các trường trung học phổ thông và trung tâm giáo dục thường xuyên, gần 5,000 thí sinh tự do đăng ký thi lại kỳ thi thpt quốc gia.

Đến thời điển hiện tại, các trường trung học phổ thông của cụm thi số 28 về cơ bản đã hoàn thanh nội dung chương trình kiến thức cơ bản cho học sinh và tập chung triển khai ôn tập để bước vào kỳ thi sắp tới.

Kỳ thi thpt quốc gia năm 2018 sẽ diễn ra từ ngày 24 đến ngày 27.06.2016 trong đó thí sinh để công nhận tốt nghiệp cần tham dự 4 bài thi trong đó có 3 môn thi Toán – Văn – Anh và bài thi Khoa học.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin tuyển sinh về kỳ thi thpt quốc gia cũng như xét tuyển Đại học Cao đẳng năm 2018 một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

(thptquocgia.org tổng hợp)