Chỉ tiêu và phương án xét tuyển vào Đại học Y tế công cộng năm 2017

Đại học Y tế Công cộng là một trong những nơi đào tạo cán bộ Y khoa, năm 2017 Đại học Y tế Công cộng sẽ thực hiện tuyển sinh dựa trên kết quả của kỳ thi THPT quốc gia để tuyển thí sinh vào các nhóm ngành của mình.

Chỉ tiêu và phương án xét tuyển vào Đại học Y tế công cộng năm 2017

Phương án xét tuyển vào Đại học Y tế công cộng năm 2017

Theo thông tin tuyển sinh 2017 mới được công bố, trường ĐH Y tế Công cộng mở thêm ngành mới và xét tuyển tổ hợp mới vào các ngành đào tạo.

Theo đó hai ngành mới mở, nâng tổng số ngành tuyển sinh trong năm nay là 4 ngành. Hai phương thức xét tuyển Trong đó, 2 ngành xét kết quả thi THPT quốc gia và 2 ngành xét học bạ. Trường ĐH Y tế Công cộng sẽ xét tuyển các tổ hợp môn vào các ngành như sau:

• Đối với chuyên ngành Công tác xã hội xét tuyển khối: B00, B03, D01
  • Đối với chuyên ngành Dinh dưỡng học xét tuyển khối: B00, D01, D08
  • Đối với chuyên ngành Y tế công cộng xét tuyển khối: B00, A00, D01
  • Đối với chuyên Ngành Xét nghiệm Y học dự phòng xét tuyển khối: B00, A00, D08.

Riêng đối với 02 chuyên ngành mới mở đó là Cử nhân Công tác xã hội và Dinh dưỡng học xét tuyển học bạ THPT

Chỉ tiêu và các môn xét tuyển vào trường Đại học Y tế Công cộng năm 2017

Chỉ tiêu tuyển sinh vào Đại học Y tế Công cộng năm 2017.

Trong số 4 ngành đào tạo, năm nay trường ĐH Y tế Công cộng tuyển sinh nhiều nhất là ngành Y tế Công cộng với 170 chỉ tiêu. Cụ thể như sau:

• Đối với chuyên ngành Công tác xã hội: 80 chỉ tiêu
  • Đối với chuyên ngành Dinh dưỡng học: 50 chỉ tiêu
  • Đối với chuyên ngành Y tế Công cộng: 170 chỉ tiêu
  • Đối với chuyên ngành Xét nghiệm Y học dự phòng: 30 chỉ tiêu

Cơ sở mới của Đại học Y tế Công cộng được Bộ Y tế đầu tư

Điều kiện xét tuyển Thí sinh xét tuyển vào trường ĐH Y tế Công cộng phải đảm bảo các điều kiện sau: Có hạnh kiểm Khá trở lên năm học lớp 10, 11, 12 Có điểm trung bình các môn trong tổ hợp xét tuyển ở lớp 12 không nhỏ hơn 6,0. Đáp ứng các quy định chung của Bộ GD&ĐT.

Lam hạ (theothptquocgia.org)