Cập nhật đề thi thử thpt quốc gia năm 2018 mới nhất

Nhằm mục đích chuẩn bị kỹ lưỡng nhất cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, Trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diệu – Đồng Tháp đã thực hiện đề thi thử môn Toán cho các em học sinh lớp 12.

Cập nhật đề thi thử thpt quốc gia năm 2018 mới nhất

Theo thông tin tuyển sinh kỳ thi thpt quốc gia mới nhất vừa được cập nhật, kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, đề thi môn Toán ngoài kiến thức lớp 12 còn có thêm kiến thức lớp 11.

Đứng trước thông tin đó, giáo viên Trường trung học phổ thông chuyên Nguyễn Quang Diệu đã thực hiện bộ đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2018 gồm 50 câu trắc nghiệm dành cho học sinh lớp 12 thử sức và ôn tập hiệu quả.

Dưới đây là đề thi thử môn Toán THPT Quốc gia năm 2018 mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật được:

Nguồn: thptquocgia.org – Tổng hợp