Cập nhật đề thi thử môn Sinh học THPT Quốc gia mới nhất năm 2018

Nhằm giúp các thí sinh ôn luyện THPT Quốc gia tốt hơn, Ban tư vấn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giới thiệu đề thi thử môn Sinh học THPT Quốc gia mới nhất năm 2018.

Cập nhật đề thi thử môn Sinh học THPT Quốc gia mới nhất năm 2018

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 được Bộ GD&ĐT công bố giống như năm 2017 cả về cách thực hiện cũng như phương án thi và tổ chức chấm thi. Theo thông tin mới nhất trong công văn về Tổ chức dạy học lớp 12 năm học 2017-2018 và ôn thi THPT quốc gia năm 2018 mà Bộ GD&ĐT vừa gửi các Sở GD&ĐT để thực hiện thì Bộ GD&ĐT sẽ giới thiệu đề thi minh họa 2018 vào cuối tháng 1/2018 để học sinh và giáo viên tham khảo ôn tập.

Theo đó, Bộ chỉ đạo các cơ sở giáo dục thực hiện nội dung ôn tập Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 bao gồm nội dung chương trình giáo dục lớp 11 và lớp 12 THPT, trong đó tập trung chủ yếu ở chương trình lớp 12. Chú ý các nội dung dạy học đã được điều chỉnh theo hướng dẫn tại Công văn số 5842/BGDĐT-VP ngày 01/9/2011 của Bộ GDĐT.

Ngoài ra, các trường cần xây dựng kế hoạch dạy học, ôn tập năm 2018 phù hợp với từng trường, từng nhóm đối tượng, không gây quá tải, đảm bảo sức khỏe của học sinh. Tổ chức ôn tập cho những học sinh đã hoàn thành chương trình THPT nhưng chưa tốt nghiệp có nguyện vọng ôn tập phù hợp với điều kiện thực tế.

Đề thi thử môn Sinh học THPT Quốc gia năm 2018 của Trường THPT Đội Cấn – Vĩnh Phúc gồm 40 câu, thời gian làm bài là 50 phút. Đề thi có đáp án trả lời giúp các thí sinh có thể biết được chính xác điểm số hiện tại của mình là bao nhiêu để có thể điều chỉnh phương pháp học kịp thời.

Để có thể cập nhật những thông tin mới nhất, những đề thi thử mới nhất của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, thí sinh có thể theo dõi website thptquocgia.org, chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên.

Đề thi môn Sinh học THPT Quốc gia năm 2018 Trường THPT Đội Cấn – Vĩnh Phúc:

Nguồn: thptquocgia.org- Tổng hợp