Bộ đề thi thử và đáp án môn Lịch sử chuẩn bị cho Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018

Tích cực giải đề thi môn Lịch sử sẽ giúp các thí sinh nhớ được các sự kiện cũng như có kỹ năng để hoàn thành thật tốt bài thi của mình.

Full bộ đề thi thử môn Lịch sử kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 có đáp án

Lịch sử là một môn Khoa học xã hội, để thực hiện được tốt bài thi này trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, thí sinh cần nắm chắc kiến thức cũng như các mốc lịch sử ở từng đoạn khác nhau. Ngoài ra, các thí sinh không nên học thuộc lòng tất cả kiến thức trong sách giáo khoa mà hãy học cách hệ thống chúng lại theo sơ đồ tư duy và sử dụng sơ đồ tư duy đó để luyện các đề thi và đáp án.

để giúp các thí sinh có thêm tài liệu ôn tập môn Lịch sử, Ban tư vấn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tổng hợp bộ đề thi thử môn Lịch sử kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 có đáp án chính xác cho các em ôn tập, đề thi cụ thể:

De-thi-thu-mon-Su-2

Bộ đề thi thử và đáp án môn Lịch sử chuẩn bị cho Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018

Hy vọng với đề thi thử này, sẽ giúp các thí sinh có thêm tài liệu ôn tập môn Lịch sử cho Kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới sao cho hiệu quả.

Nguồn: thptquocgia.org