21 công thức giải nhanh hàm số chỉ trong 30s

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 đang đến gần, số lượng kiến thức teen 2k cần ghi nhớ là lượng kiến thức khổng lồ. Vì thế với 21 công thức giải nhanh Hàm số này teen 2k có thể lưu lại để áp dụng nhanh chóng.

21 công thức giải nhanh hàm số chỉ trong 30s

Trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 môn Toán sẽ thi ở cả hai chương trình kiến thức lớp 11 và lớp 12, số lượng công thức cần nhớ là không hề nhỏ. Đối với các bài thi trắc nghiệm, điều cần thiết là thí sinh cần nắm kiến thức rộng và có phương pháp giải nhanh hiệu quả để có thể ghi điểm nhiều nhất.

Đây là những công thức quan trọng và cốt lõi mà nhiều học sinh trong quá trình ôn thi đã áp dụng để có thể tính toán nhanh nhất các bài toán liên quan đến hàm số và cho ra kết quả chính xác.

Với thời gian cho môn toán chỉ 1,8 phút mỗi câu đòi hỏi các thí sinh phải đưa ra kết quả nhanh nhất, bởi chỉ cần bỏ trống một câu hỏi thì cơ hội đỗ đại học của bạn cũng trở nên khó khăn hơn.

Dưới đây là 21 công thức các giảng viên Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giới thiệu đến các bạn:

Nguồn: thptquocgia.org – Tổng hợp